Tiền vệ “dễ thương” nhất thế giới cho biết anh không hề nghĩ đến việc cạnh tranh danh hiệu Quả Bóng Vàng thế mà chỉ tận hưởng các trận đấu.

live streaming online

Chelsea đã kết thúc mùa giải 2020/2021 một cách đáng nhớ khi đánh bại Man City trong trận chung kết UEFA Champions League và có lần thứ 2 nâng cao chiếc Cup tai voi trong lịch sử. Kante chính là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng và mức đóng góp lớn nhất trong chiến tích này của The Blues.

Được ví như “động cơ vĩnh cửu”, Kante biến khu trung tuyến của Chelsea trở thành cơn ác mộng với hàng tiền vệ Man City. Một mình ngôi sao người Pháp “cân” cả tuyến giữa và giúp đội nhà hạn chế tối đa khả năng công phá từ đối thủ. Sau trận, anh được BTC giải trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Kante nhận được giải thưởng này sau khi anh được vinh danh ở 2 trận bán kết với Real Madrid.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Kante đã được các phóng viên hỏi về khả năng giành Quả Bóng Vàng. Đáp lại, tiền vệ 30 tuổi trả lời đầy giản dị:

“Tôi không nghĩ gì về vấn đề đó cả. Tôi chỉ đang tận hưởng cảm giác chiến thắng ở trận đấu này và sắp tới chỉ muốn tập trung thi đấu ở Euro. Tôi hy vọng bản thân sẽ giúp ích cho ĐT Pháp có thể tiến sâu.

Chức vô địch Champions League là một điều tuyệt vời. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều ở mùa giải vừa qua và đây là thành tích của cả tập thể chứ không chỉ riêng cá nhân nào cả.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming