Chân sút người Đức cho rằng những sự thay đổi về vị trí thi đấu đã giúp anh tìm lại cảm hứng chơi bóng và đạt phong độ cao như hiện tại.

live streaming online

Kai Havertz là bảng hợp đồng đắt giá nhất mà Chelsea đã thực hiện ở phiên chợ hè năm 2020. Đến sân Stamford Bridge với cái giá 71 triệu bảng từ Leverkusen, cầu thủ sinh năm 1999 nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên dưới thời HLV Lampard anh không thể hiện được gì nhiều và có thời điểm đã bị nhận xét là “bom xịt” của The Blues bởi thể hình mỏng cơm so với môi trường vốn luôn rất khắc nghiệt và đòi hỏi thể lực của Premier League.

Tuy nhiên, khi Thomas Tuchel đến và ngồi vào vị trí HLV trưởng của Chelsea, mọi thứ cũng thay đổi luôn với Kai Havertz. Dưới sự dẫn dắt của ông thầy đồng hương, Havertz như được “Unlock” và dần lấy lại hình ảnh đáng sợ của mình như khi còn chinh chiến tại Bundesliga.

Mới đây, Kai Havertz đã chia sẻ bí quyết giúp anh chơi thăng hoa trong gian đoạn vừa qua. Anh cho rằng sự thay đổi về vị trí thi đấu là nguyên nhân lớn nhất giúp bản thân tìm lại cảm hứng thi đấu và đạt hiệu quả cao:

“Thành thật mà nói thì tới lúc này tôi vẫn không rõ là mình đang chơi ở vị trí nào. Đó không phải là vị trí của số 9, số 10 hay vị trí nào đó trên hàng công. Tôi được thi đấu tự do hơn và điều này khiến tôi cảm thấy hứng thú. Xung quanh tôi là những cầu thủ giàu tốc độ và họ luôn hỗ trợ tôi rất nhiều.

Khi được chơi ở vị trí này tôi có thể thoải mái xâm nhập vòng cấm và đó là điều tôi luôn muốn. Tôi biết rằng năm đầu tiên chơi tại Premier League luôn là thử thách với mọi cầu thủ nhưng tôi đang dần có sự thích nghi tốt hơn. Tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi đang đứng trước cơ hội có được những danh hiệu và sẽ làm tất cả để đạt được chúng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming