BLĐ của Juventus quyết định sẽ bỏ ra 10 triệu Euro để thuyết phục Atletico Madrid cho mượn Morata đến hết mùa giải tiếp theo.

live streaming online

Alvaro Morata trở lại đội bóng cũ Juventus thi đấu ở kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái với bảng hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid. Tại đây, chân sút người Tây Ban Nha đã để lại ấn tượng mạnh khi ghi đến 20 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Lão Bà và anh chỉ xếp sau mỗi Cristiano Ronaldo trong danh sách “dội bom” của CLB.

Đặc biệt, trong giao kèo cho mượn giữa Juventus và Atletico Madrid trong thương vụ Morata có một điều khoản đặc biệt, đó là đại diện đến từ Serie A có quyền mượn cầu thủ này thêm 1 năm, hoặc mua đứt hoặc trả lại tùy ý ở phiên chợ hè năm nay.

Vào hôm qua, BLĐ Juve và tân HLV  Max Allegri đã có cuộc họp bàn về tương lai của Morata. Theo đó, đội chủ sân Allianz quyết định sẽ mượn thêm Morata thêm 1 mùa nữa.

Việc HLV Allegri trở lại Juventuus có ý nghĩa rất lớn trong thương vụ này. Nhà cầm quân người Italia đã có công nâng tầm Morata khi ông còn tại vị ở nhiệm kỳ đầu. Trong khi đó, bản thân Morata cũng muốn ở lại Juventus chơi bóng.

Thực tế, Juve đã nỗ lực thuyết phục Atletico Madrid giảm phí mượn Morata nhưng không được chấp thuận. Nguyên nhân được phía đội chủ sân Wanda Metropolitano đưa ra là Morata sẽ mất giá trị chuyển nhượng sau đây 1 năm nữa khi hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming