Cái tên ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Alianz hẳn sẽ khiến không ít người xem trực tiếp bóng đá bị sốc nặng.

live streaming online

Tối qua, làng túc cầu thế giới được một phen chấn động khi Juventus ra thông báo sa thải HLV Maurizio Sarri. Thực tế, đây là kết quả đã được người xem trực tiếp bóng đá dự đoán từ trước khi Juventus thi đấu rất thất thường ở mùa giải năm nay và vừa bị đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều là Lyon “đá bay” khỏi Champions League.

Ngay sau khi sa thải HLV Maurizio Sarri, danh sách các ứng viên sẽ thay thế vị trí mà nhà cầm quân người Italia bỏ lại đã được loan truyền khắp nơi. Cụ thể, những cái tên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại sân Alianz là Zinedine Zidane của Real Madrid, Simeone Inzaghi của Lazio và cựu thuyền trưởng của Tottenham, Mauricio Pochettino.

Tuy nhiên, cũng trong đêm qua, Juventus đã công bố danh tính của người sẽ thay thế Sarri làm công tác chỉ đạo ở mùa giải tới. Đây là cái tên khiến các chuyên gia dự doán bóng đá không khỏi sững sờ – Andrea Pirlo.

Cụ thể, trong thời gian thông qua việc sa thải HLV Sarri, chủ tịch CLB Juventus là ông Andrea Agnelli đã có cuộc trò chuyện với Pirlo và quyết định sẽ lựa chọn huyền thoại của đội bóng và ĐTQG Italia trở thành HLV trưởng ở mùa giải sắp tới. Đây thực sự là cú sốc đối với người xem trực tiếp bóng đá bởi lẽ Pirlo hoàn toàn chưa có kinh nghiệm dẫn dắt một CLB nào. Thực tế trước đây khi Pirlo giải nghệ, đã có rất nhiều thông tin Juventus sẽ mời anh quay trở lại để làm công tác huấn luyện trong tương lai, nhưng khó ai có thể nghĩ viễn cảnh đó lại đến sớm như vậy.

Andrea Pirlo chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số vào năm 2017. Sau đó, nhà vô địch Wolrd Cup 2006 đã theo học lớp HLV chuyên nghiệp và lấy giấy phép Pro vào năm 2019. Trước thời điểm được Juventus bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng tại sân Alianz vài ngày, Pirlo cũng đã được Lão bà tạo điều kiện trở thành HLV của đội U23 Juventus.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming