Trong công cuộc tìm kiếm một chân sút thượng thặng để san sẻ gánh nặng ghi bàn với Cristiano Ronaldo, Juventus đang hướng sự chú ý của mình để hai cái tên tại Premier League và Ligue 1.

Mới đây nhất, rất nhiều tờ báo uy tín tại Italia đã đăng tải thông tin Cristiano Ronaldo muốn ở lại để cùng Juventus chinh phục đỉnh cao Châu Âu trong những năm tới. Tuy nhiên, CR7 cũng đưa ra những điều kiện của riêng mình khi anh cần một đối tác ăn ý như Karim Benzema tại Real Madrid. Ngoài ra, siêu sao 35 tuổi còn yêu cầu BLĐ Juventus mang về thêm một tiền vệ tấn công chất lượng.

Theo những thông tin mới nhất được chia sẻ trên tờ Gazzetta dello Sport, hai cái tên đang dẫn đầu trong bảng danh sách những tiền đạo cần mua của Juventus đang là Sergio Aguero (Man City) và Moise Kean (PSG). Tuy vậy, sẽ không dễ dàng gì cho đội chủ sân Allianz trong việc chiêu mộ cầu thủ này.

Với Sergio Aguero, các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá khả năng anh rời Man City vào cuối mùa giải là khá cao bởi lẽ chân sút người Argentina không có quá nhiều đóng góp cho The Citizen trong thời gian qua bởi chấn thương. Đội chủ sân Etihad đang tìm kiếm những cái tên khác để thay thế cho vị trí của siêu sao người Argentina trong tương lai.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất với Juventus trong thương vụ này nằm ở vấn đề lương bổng và tuổi tác của Aguero. Cựu sao Atletico Madrid hiện đã 33 tuổi nhưng anh hiện đang nhận mức lương rất cao tại Man City, lên đến 13 triệu bảng/mùa. Đây không phải là mức thu nhập mà Juventus có thể thoải mái chi trả khi họ vốn đã tốn rất nhiều tiền để chi trả lương cho đội hình hiện tại và tài chính của toàn đội vẫn đang gặp khó bởi Covid-19.

Cái tên còn lại là Moise Kean là “người cũ” của Juventus nhưng đã bị Lão Bà ruồng bỏ trong quá khứ. Hiện tiền đạo người Italia đang chơi rất “bốc” trong màu áo PSG tại Ligue 1 và anh không có ý định trở lại Serie A chơi bóng trong tương lai gần.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.