Trước những thông tin cho rằng Atletico Madrid đang liên hệ với mình, đích thân James Rodriguez đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

live streaming online

Tương lai của James Rodriguez tại Everton vẫn đang là dấu hỏi với người xem trực tiếp bóng đá Anh. Ở phiên chợ hè năm ngoái ngôi sao người Colombia đồng ý gia nhập The Toffees bởi người thầy cũ Carlo Ancelotti. Thế nhưng nhà cầm quân người Italia lại bất ngờ chuyển đến dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải tới khiến James không khỏi thất vọng và được cho là muốn tìm kiếm bến đỗ mới.

Trong thời gian qua đã có những tin đồn cho rằng Atletico Madrid đã gởi đến Everton lời đề nghị dành cho tiền vệ 30 tuổi. Mọi thứ càng trở nên khó đoán hơn khi James vắng mặt trong đội hình của đội bóng vùng Merseyside ở trận đấu thuộc vòng 1 Premier League vừa qua (thắng Southampton 3-1).

Đứng trước rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của mình, James đã không thể ngồi yên. Vua Phá Lưới World Cup 2014 đã có những chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình để phủ nhận tất cả:

“Tôi nghĩ rằng mọi người đã hiểu nhầm khi tôi đăng tải một thông điệp trước đó. Đó chỉ là một sự trùng hợp vô tình mà thôi. Tôi chưa hề nói rằng mình sẽ rời Everton để chuyển đến một CLB khác.

Tôi đã xem rất nhiều thông tin từ truyền thông nhưng thật sự thì tôi không có liên quan gì đến đội bóng đó. Không hề có cuộc đàm phán hay thỏa thuận nào trong suốt thời gian qua. Khi đọc một tin tức gì đó, các bạn cần xem xét kỹ lưỡng và tôi không muốn tạo ra những cuộc tranh cãi.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming