Nếu đồng ý gia nhập Man City, Jack Grealish sẽ có cơ hội khoác chiếc áo số 10 huyền thoại của nhà ĐKVĐ Premier League.

live streaming online

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa, Man City vẫn mới chỉ có 1 bản hợp đồng duy nhất là thủ thành Scott Carson theo dạng chuyển nhượng tự do. Các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng đội ngũ tuyển trạch của The Citizen vẫn đang ấp ủ dự định kích hoạt loạt “bom tấn” trong thời gian tới mà trong đó Jack Grealish là một trong số những cái tên đáng chú ý nhất.

Các nguồn tin từ truyền thông Anh cho rằng Aston Villa muốn 100 triệu bảng mới đồng ý nhả ngôi sao số 1 của họ cho Man xanh. Thực tế đây là con số không thể khiến Man City chùn bước bởi họ có nền tài chính vô cùng hùng mạnh. Thực tế mọi thứ vẫn đang đi đúng quỹ đạo và rất có thể sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới.

Câu hỏi được nhiều người xem trực tiếp bóng đá Anh đặt ra lúc này là nếu đồng ý gia nhập Man City, Jack Grealish sẽ được trao số áo nào. Tại Aston Villa, tiền vệ 25 tuổi khoác chiếc áo số 10. Vì thế nếu trở thành học trò của Pep Guardiola anh hoàn toàn có thể tiếp tục khoác lên mình số áo này bởi nó đang bỏ trống sau khi huyền thoại Sergio Aguero ra đi.

Một giải thiết khác nhiều khả năng sẽ xảy ra là việc chiếc áo số 10 sẽ được trao cho Raheem Sterling và Jack Grealish sẽ được trao chiếc áo số 7. Đây cũng là số áo mà Grealish sử dụng tại VCK Euro 2020 vừa qua cùng ĐT Anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming