Lão tướng người Thụy Điển sẽ ở lại với AC Milan thêm một mùa giải nữa và đây được xem là thành công với đội chủ sân San Siro.

Zlatan Ibrahimovic trở lại AC Milan ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Ở thời điểm đó, không nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá cao việc Rossoneri đưa chân sút cao hơn 1m90 này trở lại vì anh đã qua tuổi “băm” và bị nhận xét không còn phù hợp với môi trường thi đấu đỉnh cao tại Châu Âu. Tuy nhiên, Ibra một lần nữa chứng minh anh là “của hiếm” mà làng túc cầu thế giới may mắn có được.

Tính đến thời điểm này, dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Ibra vẫn đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng. Ở mùa giải năm nay, lão tướng người Thụy Điển đang là đầu tàu của AC Milan với tổng cộng 17 pha lập công sau 25 lần ra sân. Nếu không có những chấn thương xui xẻ ập đến, rất có thể con số trên sẽ còn tăng cao.

BLĐ AC Milan nhận thấy Ibrahimovic hoàn toàn vẫn còn rất sung mãn và tuổi tác không là vấn đề gì với anh. Chính vì thế, nửa đỏ đen thành Milan đánh giá rất cao những đóng góp của Ibra và quyết định xúc tiến kế hoạch gia hạn hợp đồng với anh.

Cuối cùng, sau quãng thời gian khá dài thương thảo thì hai bên cũng đã đi đến cái kết đẹp. Cụ thể, trên trang chủ của CLB, AC Milan thông báo đã chính thức giữ chân thành công Ibrahimovic thêm 1 năm nữa, đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục chơi bóng tại Serie A cho đến năm 40 tuổi.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng mới với AC Milan, Ibra hạnh phúc cho biết:

“Đây là nhà của tôi. Tôi thật sự hạnh phúc với những gì đã trải qua cùng AC Milan từ quá khứ đến hiện tại. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến những gì tốt nhất và nỗ lực hết sức mình để mang các danh hiệu về cho đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.