Cựu danh thủ người Anh Jamie Carragher cho rằng việc Virgil Van Dijk trở lại không đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ đăng quang Premier League ở mùa giải tới.

live streaming online

Sau hơn 9 tháng phải làm bạn với giường bệnh, Virgil Van Dijk đã có trở lại sân cỏ trong trận giao hữu giữa Liverpoo vs Hertha Berlin cách đây 2 ngày. Đây là trận đấu không thành công của hậu vệ người Hà Lan khi anh cùng các đồng đội để các cầu thủ bên phía Hertha Berlin 4 lần sút tung lưới đội nhà. Tuy vậy điều này cũng không quá bất ngờ bởi lẽ Van Dijk cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất.

Mới đây huyền thoại của Liverpool là Jamie Carragher đã có những chia sẻ xung quanh màn tái xuất này của người hậu bối. Theo đó ông cho rằng Van Dijk hơi vội vàng trong việc trở lại sân cỏ và tin rằng việc có anh trong đội hình không đảm bảo chức vô địch sẽ thuộc về Liverpool ở mùa giải tới:

“Tôi có suy nghĩ rằng Klopp nên phải thận trọng với trường hợp của Van Dijk. Ngoài ra việc cậu ấy trở lại cũng không phải là sự đảm bảo cho chức vô địch sẽ mặc định dành cho Liverpool.

Van Dijk đã dính chấn thương rất nghiêm trọng và cậu ấy không nên vội vàng trở lại như thế. Liverpool cần một trung vệ xuất sắc trong 5, 6 năm tiếp theo chứ không phải một người chỉ xuất sắc trong 5, 6 tuần.

Nếu Van Dijk không tham dự trận khai màn Premier League 2021/2022 thì điều đó cũng không có gì to tát. Cậu ấy cần thêm thời gian để hồi phục cả về thể trạng và phong độ. Khi cậu ấy đã sẵn sàng 100% thì đó mới là điều tuyệt vời nhất dành cho Liverpool.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming