Cựu danh thủ Rivaldo mới đây đã tiết lộ một thông tin rất đáng chú ý khi ông cho biết Messi chuẩn bị đặt bút ký vào một bảng hợp đồng mới với Barcelona.

Tương lai của Lionel Messi đang là đề tài khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá tiêu hao nhiều giấy mực nhất. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020, đã có rất nhiều thông tin xung quanh việc M10 sẽ kết thúc những năm tháng huy hoàng của anh tại sân Nou Camp khi bản thân đã quá thất vọng với thượng tần của Barca. Tuy nhiên, sau cùng siêu sao người Argentina vẫn quyết định ở lại Barca bởi anh không muốn đối đầu trên phương diện pháp lý với CLB mà mình đã gắn bó trọn vẹn thanh xuân.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Barca có thể yên tâm giữ chân Messi thành công bởi lẽ hợp đồng giữa đôi bên sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải này. Ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc các đại gia “lắm tiền nhiều của” như PSG, Man City hay thậm chí cả Inter Miami để sẵn sàng trải thảm đỏ để có được sự phục vụ của huyền thoại bóng đá đương đại Messi.

Thế nhưng huyền thoại của Barca và ĐT Brazil là Rivaldo mới đây đã có những chia sẻ làm ấm lòng người hâm mộ CLB xứ Catalan. Theo ông, Messi sẽ ở lại Barcelona trong vài năm nữa và cơ sở cho những nhận định này là việc El Pulga đang có được sự thoải mái khi Juan Laporta đắc cử vị trí chủ tịch của đội bóng:

“Từ sau khi ông Laporta ngồi vào vị trí chủ tịch của Barca, mọi thứ đang có những sự thay đổi rõ rệt. Điều quan trọng hơn cả là việc thành tích của họ đang là rất tốt và điều này đã kéo lại cảm hứng chơi bóng của Messi.

Messi lúc này trông vui vẻ và hạnh phúc hơn bởi lẽ chủ tịch đội bóng bây giờ là một người rất hiểu cậu ấy. Ông Laporta hiểu Messi cần gì và muốn gì. Vì thế, tôi tin rằng Messi và Barca sẽ tiếp tục gắn bó với nhau thêm ít nhất là vài năm nữa.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.