Ngôi sao của đội tuyển bóng đá Việt Nam cho biết hiện chân anh đã không còn đau và sẽ cố gắng để hồi phục một cách nhanh nhất.

Ở trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC hôm 26/3 vừa qua, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trở thành nạn nhân của một pha vào bóng vô cùng thô bạo từ cầu thủ Hoàng Thịnh bên phía đội chủ nhà. Theo các bác sỹ, tiền vệ trụ cột của ĐT Việt Nam đã bị gãy cả xương chày và xương mác ở vị trí 1/3 xương ống chân và bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật nối xương.

3 ngày sau khi thực hiện ca phẫu thuật, Hùng Dũng cùng vợ đã rời khỏi bệnh viện và trở lại Hà Nội. Anh sẽ tiếp tục quá trình hồi phục trong thời gian tới. Tất nhiên, câu hỏi mà đại đa số người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm ở thời điểm này là khi nào tiền vệ 27 tuổi này sẽ bình phục hoàn toàn chấn thương và trở lại thi đấu.

Mới đây, Hùng Dũng đã có những chia sẻ trên trang FB cá nhân. Cụ thể, tuyển thủ ĐTQG Việt Nam đã dành những lời cảm ơn chân thành để gởi đến người hâm mộ và đồng thời thể hiện quyết tâm tái xuất sớm nhất có thể.

“Chào mọi người. Hiện tại sức khỏe của Dũng đã ổn định và chân cũng không còn đau nữa rồi. Dũng cũng bắt đầu tập những bài tập vật lý trị liệu do bác sĩ Phạm Hùng chỉ định. Hiện tại mọi thứ đã ổn.

Những ngày qua chưa lên được mạng xã hội, giờ Dũng có lời cảm ơn gửi tới đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể NHM cũng như tất cả mọi người dân đã ủng hộ những ngày qua.

Dũng biết mọi người đã dành nhiều tình cảm yêu thương và thực sự rất cảm động trước tình cảm ấy. Dũng sẽ cố gắng trở lại sớm nhất để đáp ứng kì vọng của tất cả mọi người.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.