Nhà cầm quân người Argentina không khỏi thất vọng với kết quả trận đấu với Club   Brugge. Tuy vậy ông cũng hứa PSG sẽ chơi tốt hơn ở các trận đấu sắp tới.

live streaming online

Dù chỉ gặp đối thủ chênh lệch rất nhiều về đẳng cấp là Club Brugge nhưng trận đấu của PSG vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem trực tiếp bóng đá. Lý do rất đơn giản bởi đây là lần đầu tiên bộ ba Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng nhau có mặt trong đội hình xuất phát.

Với tam tấu M-N-M, PSG được kỳ vọng sẽ tạo nên một màn “thảm sát” trước Club Brugge. Tuy nhiên tất cả mọi dự đoán đều “việt vị”. Club Brugge chơi đầy quả cảm trong khi PSG thi đấu vật vờ và chủ yếu dựa nhiều vào những nỗ lực của các cá nhân. Kết quả hòa 1-1 vì thế phản ánh đúng những gì đã diễn ra trên sân.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Pochettino không giấu được sự thất vọng. Ông cho rằng PSG đã chơi không tốt cũng như dành những lời khen cho đối thủ của mình:

“Mục tiêu của chúng tôi là giành trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên chúng tôi đã chơi không tốt và không thu về kết quả như ý muốn. Club Brugge đã thi đấu đầy cố gắng và họ xứng đáng có điểm ở trận đấu này.

PSG đã có lợi thế với bàn mở tỷ số nhưng chúng tôi đã không duy trì được sự hưng phấn của mình. Tất nhiên với vị thế hiện tại, mọi CLB đều chơi với hơn 100% khả năng khi gặp PSG nhưng tôi không nghĩ đó là vấn đề. Điều quan trọng nhất là CLB cần cải thiện và chúng tôi sẽ nỗ lực để thu về những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming