Cựu danh thủ người Anh – Gary Lineker mới đây đã tiết lộ Cristiano Ronaldo đã hoàn tất hợp đồng với Man Utd trong…khuôn viên vườn nhà ông.

live streaming online

Vào những ngày cuối cùng của phiên chợ hè vừa qua, Man Utd đã tạo nên một thương vụ chấn động khi đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford sau 12 năm xa cách. Có rất nhiều thông tin thú vị đã được đưa ra sau cuộc hội ngộ không tưởng này, trong đó Sir Alex Ferguson thậm chí từng thừa nhận ông là người có tiếng nói quyết định để thuyết phục CR7 từ bỏ Man City và trở lại mái nhà xưa.

Mới đây trong chương trình Match of the Day Top 10 podcast, cựu danh thủ người Anh Gary Lineker cũng đã có những tiết lộ mà chưa ai biết đến xung quanh thương vụ này. Theo đó ông cho biết Ronaldo và giám đốc điều hành Ed Woodward đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong chính sân vườn nhà mình:

“Hẳn các bạn chưa biết một sự thật rằng Ed Woodward là hàng xóm của tôi. Đúng vậy, ông ấy sống cạnh nhà tôi.

Ronaldo và ông ấy đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong bản hợp đồng trở lại Man Utd trong sân vườn nhà tôi. Khi đó ông ấy là việc cùng người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes.

Tôi có lưu giữ lại những khoảnh khắc ông ấy ngồi cạnh chiếc điện thoại khi đang đàm phán trong vườn nhà tôi. Nếu ông ấy cho phép tôi chia sẻ thì một ngày nào đó các bạn sẽ được thấy những hình ảnh này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming