Ngôi sao số 1 của Tottenham cho biết anh sẽ quyết định tương lai của mình sau khi hoàn thành nghĩa vụ cùng ĐT Anh tại VCK Euro 2021.

Trong suốt thời gian qua, câu hỏi Harry Kane liệu có rời Tottenham ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay hay không thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá. Cho dù giao kèo giữa đôi bên hiện vẫn còn đến 3 năm nữa, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Tottenham có thể không lo lắng về một viễn cảnh không có Kane trong tương lai gần bởi tiền đạo người Anh muốn được thi đấu ở một CLB có khả năng mang về cho anh những danh hiệu lớn.

Tuy vậy, giữa cơn bão tin đồn đã bủa vây mình trong suốt thời gian qua, Harry Kane vẫn giữ được sự tỉnh táo cần thiết. Chân sút 27 tuổi này cho biết anh không muốn những câu hỏi xung quanh vấn đề chuyển nhượng làm ảnh hưởng đến phong độ và sự tập trung của bản thân.

Khi được cánh phóng viên hỏi về khả năng rời Tottenham vào tháng 6 tới, đội trưởng của ĐT Anh cho biết:

“Tôi không nghĩ đó là câu hỏi mà tôi có thể trả lời ngay bây giờ. Việc bận tâm đến những tin tức xoay quanh vấn đề tương lai sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của tôi.

Tôi vẫn đang giành sự tập trung lớn nhất cho các trận đấu của Tottenham cũng như những trận đấu của ĐT Anh tại vòng loại World Cup 2022. Vào mùa hè này chúng tôi sẽ tham dự Euro với quyết tâm mang về danh hiệu cho quê hương. Vì thế, tôi muốn hoàn toàn để suy nghĩ của mình dành cho bóng đá từ đây cho đến khi Euro 2021 kết thúc. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu bàn về việc chuyển nhượng.”

Ở mùa giải này, dù Tottenham đã sa sút rất nhiều nhưng xét trên phương diện cá nhân, Harry Kane vẫn là một trong những ngôi sao sáng nhất Premier League nói riêng và trên cả Châu Âu nói chung. Hiện anh đã có được 17 pha lập công cùng 13 đường kiến tạo ở đấu trường số 1 xứ sở sương mù. Kane và Tottenham cũng đang đứng trước cơ hội có được danh hiệu ở mùa giải này khi họ đã lọt vào trận chung kết Carabao Cup (gặp Man City).

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.