Dù đã trở lại sân tập của Tottenham nhưng tương lai của tiền đạo Harry Kane vẫn là dấu hỏi to đùng với người xem trực tiếp bóng đá.

live streaming online

Ngày 2/8 là ngày mà BLĐ Tottenham yêu cầu mọi cầu thủ phải trở lại đại bản doanh của đội bóng để tiến hành tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên Harry Kane đã vắng mặt từ đó đến nay. Giới chuyên môn đánh giá đây là hành động nhằm “nổi loạn” của chân sút người Anh nhằm tạo sức ép với Spurs để họ phải để anh ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Tuy vậy Harry Kane đã vấp phải làn sóng chỉ trích và tẩy chay mạnh mẽ từ các Fan hâm mộ. Trước tình hình đó, ngôi sao 28 tuổi đã lên tiếng khẳng định anh sẽ trở lại tập luyện trong ngày hôm nay và thực tế Kane đã thực hiện đúng như lời mình nói. Trước mắt chân sút số 1 của Spurs trong nhiều mùa giải qua sẽ thực hiện cách li 5 ngày theo đúng quy định của chính phủ Anh về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo kế hoạch Harry Kane sẽ bắt đầu tập luyện cùng toàn đội vào giữa tuần sau và gần như chắc chắn anh sẽ không thể tham dự trận đấu đầu tiên của Tottenham ở mùa giải mới với Man City vào ngày 15/8 tới. Trong khi đó chủ tịch Daniel Levy của Gà Trống thành London vẫn chưa thôi tức giận với hành động bỏ tập của Kane và sẽ đưa ra những hình thức nhằm trừng phạt cầu thủ này trong thời gian tới.

Tuy vậy tương lai của Harry Kane ở mùa giải tới vẫn chưa chắc chắn còn thuộc về Tottenham. Theo SportMail thì Man City hiện vẫn đang theo đuổi sát sao chân sút kỳ cựu này và nhiều khả năng họ sẽ đưa cả Bernado Silva vào lời đề nghị gởi tới Spurs vào lần tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming