HLV Diego Simeone của Atletico Madrid thừa nhận đội bóng của ông đã chơi không tốt và RB Leipzig xứng đáng với chiến thắng này.

HLV Diego Simeone (Atletico Madrid):

“RB Leipzig đã có một trận đấu tốt và công bằng mà nói họ đã chơi hay hơn chúng tôi rất nhiều. Hôm nay, có khá nhiều cầu thủ của chúng tôi thi đấu không đạt yêu cầu. Tôi hiểu sự thất vọng là rất lớn nhưng chúng tôi không được phép gục ngã mà phải đứng dậy sau thất bại này để hướng đến mùa giải tiếp theo.

Mùa giải năm nay thật sự quá chông gai và tiêu tốn của chúng tôi quá nhiều thời gian. Chúng tôi phải tham gia một cuộc chiến đầy khó khăn và cam go tại La Liga cho một suất dự Champions League, sau đó phải nghỉ một thời gian do ảnh hưởng của đại dịch. Mặc dù chúng tôi cảm thấy rất đau đớn với việc bị loại ở vòng tứ kết nhưng công bằng mà nói toàn đội đã phải chịu quá nhiều áp lực rồi. Chúng tôi phải thi đấu dài hơn so với mọi năm, đối mặt với nhiều ca chấn thương và ngay cả các tân binh cũng chưa cho thấy họ hòa nhập tốt.

Chúng tôi rất muốn đi đến trận đấu cuối cùng và việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà đối thủ của chúng tôi chơi tốt trong khi toàn đội thi đấu dưới sức của mình nên tôi không có gì để phàn nàn.”

HLV Nagelsmann (RB Leipzig):

“Thực tế, chúng tôi đã chơi tốt cho đến khi có được bàn mở tỷ số. Tuy vậy sau bàn thắng đó, chúng tôi đã chơi có phần bị động so với đối thủ và bàn thắng ấn định kết quả 2-1 của Adams cũng có dấu ấn không ít nhờ sự may mắn. Tuy nhiên, đó là kết quả xứng đáng bởi lẽ chúng tôi là những người chơi tốt hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu này và các cầu thủ đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của mình.

Atletico Madrid có rất ít tình huống hãm thành chúng tôi. Tôi không muốn giành vinh quang về cho riêng mình bởi lẽ chính các cầu thủ mới là những người đã chiến đấu đến tận giây phút cuối cùng và mang chiến thắng về cho đội bóng. Đặc biệt, sau khi Atletico Madrid có được bàn san bằng cách biệt, các cầu thủ của tôi vẫn bình tĩnh và không hề cho thấy sự hoảng loạn. Đây là điều vô cùng quan trọng giúp đội bóng đứng vững ở những phút sau đó và tìm được bàn thắng quyết định.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.