Hai HLV Gasperini (Atalanta) và Thomas Tuchel (PSG) đều có những tâm trạng trái ngược nhau trong buổi họp báo sau khi trận đấu kết thúc.

HLV Gasperini (Atalanta):

“Chúng tôi thật sự có quá nhiều điều để tiếc nuối ở trận đấu này. Toàn đội đã thi đấu rất nỗ lực, chúng tôi đã nghĩ rằng mình sẽ làm nên điều kỳ diệu trước một trong những CLB mạnh nhất thế giới lúc này. Mặc dù vậy, tôi vẫn hài lòng với những gì mà Atalanta đã làm được ở Champions League mùa này. Toàn đội đã thi đấu vô cùng nỗ lực đến tận phút cuối cùng và tôi tự hào với tất cả các cầu thủ Atalanta.

Tất nhiên, tôi có đôi chút thất vọng vì đã nghĩ rằng tấm vé vào bán kết đã ở rất gần chúng tôi rồi. Có thể nói PSG sở hữu những cá nhân xuất chúng thật sự và không quá khi nói rằng những Neymar hay Mbappe đã mang họ trở lại. Thực tế, họ có thể ghi bàn vào lưới chúng tôi sớm hơn nhưng thật đáng tiếc khi chúng tôi đã nỗ lực để chống lại điều đó để rồi thủng lưới ở những phút cuối cùng. Điều đó khiến chúng tôi thực sự đau đớn.

Champions League là một giải đấu thực sự đặc biệt. Trước đây, tôi đã từng nghe HLV Jose Mourinho nói rằng đây là giải đấu của những tình huống tiểu tiết. Những điều tưởng chừng như rất nhỏ cũng có thể làm nên bước ngoặt của trận đấu và thực sự tôi đã hiểu được điều này.”

HLV Thomas Tuchel (PSG):

“Thành thực mà nói thì chúng tôi đã nghĩ đến cảm giác bị Atalanta loại khỏi Champions League mùa này. Cho tới phút 85, tỷ số vẫn là 1-0 và đó là thực tế mà chúng tôi đã nghĩ tới.

Tôi đã cảm giác rằng chỉ cần các cầu thủ ghi được bàn thắng đầu tiên thì họ sẽ có được bàn thắng thứ hai. Chúng tôi đã gặp may mắn, tôi thừa nhận điều đó. Nhưng cũng xin nhấn mạnh rằng với những gì đã thể hiện ở trận đấu này, chúng tôi mới là những người xứng đáng đi tiếp vào vòng bán kết.

Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu trong hiệp 2. Tôi đã rất lo lắng rằng thể lực các cầu thủ có thể bị bào mòn khi phải liên tục gặp khó trước hàng phòng ngự số đông và chơi kỷ luật của Atalanta. Tuy nhiên, sau cùng thì họ cũng đã chứng minh được phẩm chất ngôi sao của mình. Còn về phần các cầu thủ được tung vào sân từ băng ghế dự bị, tôi chỉ có thể nói rằng họ thực sự rất đặc biệt.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.