Trong khi HLV Rudi Garcia tỏ ra tiếc nuối vì Lyon không thể có được bàn thắng thì HLV Hansi Flick thể hiện sự không hài lòng dù đội bóng của ông đã giành quyền vào chơi chung kết.

HLV Rudi Garcia (Lyon):

“Dù kết quả có như thế nào thì với hành trình đã trải qua, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng toàn đội đã rất thất vọng với trận đấu hôm nay. Chúng tôi xứng đáng là những người vươn lên dẫn trước, nhưng sau cùng tất cả đã xảy ra theo hướng ngược lại.

Khi chúng tôi liên tục tạo cơ hội nhưng không thể ghi bàn còn họ thì có được bàn thắng, điều này sẽ khiến tinh thần các cầu thủ đi xuống. Và khi Bayern có được bàn nhân đôi cách biệt, chúng tôi hiểu rằng đối thủ của mình đang có trạng thái hưng phấn rất lớn. Khi không thể có được bàn thắng thì bạn sẽ phải trả giá, đặc biệt là ở giải đấu khắc nghiệt và khó khăn như Champions League.

Tỷ số thua 0-3 không phản ánh chính xác những gì đã diễn ra trong trận đấu này. Chúng tôi đã chứng minh mình hoàn toàn có khả năng vào chơi trận chung kết.

Giờ đây, chúng tôi phải gạc đi thất bại này để hướng đến sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Thời gian để toàn đội chuẩn bị là rất ngắn và chúng tôi sẽ phải giành hết sự tập trung có thể khi quay trở lại.”

HLV Hansi Flick (Bayern Munich):

“Chúng tôi biết Lyon là một đối thủ khó chịu khi họ đã đánh bại cả Juventus lẫn Man City ở mùa giải này. Quả thực họ đã khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong những phút đầu trận khi nhập cuộc rất tự tin cùng lối chơi tấn công vô cùng rõ nét.

Chúng tôi hiểu rằng trước một đối thủ như vậy, việc cầm bóng chắc chắn và phòng ngự tốt hơn sẽ giúp hạn chế nguy hiểm trước khung thành. Tuy nhiên chúng tôi đã có những thời điểm mắc sai lầm và chỉ có may mắn mới giúp chúng tôi thoát khỏi bàn thua.

Đối thủ sắp tới của chúng tôi sẽ là PSG, một đội bóng với những cầu thủ hàng đầu thế giới. Nếu vẫn thi đấu như những phút đầu ở trận đấu hôm nay, chúng tôi hoàn toàn có thể phải trả giá. Chính vì thế, ngay từ bây giờ tôi đã yêu cầu các cầu thủ tập trung toàn bộ sức lực cho trận đấu quan trọng nhất của mùa giải sắp tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.