Tiền vệ người Pháp mới đây đã có những chia sẻ về lý do tại sao anh không thể chuyển đến sân Anfield thi đấu cách đây 3 năm.

live streaming online

Ở phiên chợ hè năm 2018, Nabil Fekir từng được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jurgen Klopp. Thậm chí rất nhiều nguồn tin vào thời điểm đó khẳng định Liverpool và Lyon đã đi đến thỏa thuận cho một vụ chuyển nhượng chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên sau cùng đã không có “bom tấn” nào xảy ra.

Về phần Fekir, tiền vệ tài năng này cũng rất muốn được khoác áo Liverpool vào thời điểm đó. Tuy nhiên việc thương vụ đổ bể vào phút chót đã gây ra sự tiếc nuối rất lớn với anh và nó kéo dài cho đến tận hôm nay.

Mới đây Fekir đã có những chia sẻ xung quanh sự việc này trên tờ The Times. Trong đó cầu thủ 28 tuổi nhấn mạnh việc anh không thể trở thành cầu thủ của Liverpool không phải đến từ chấn thương đầu gối như báo chí loan tin mà là vì những vấn đề khác xoay quanh người đại diện của anh:

“Đó thật sự là một khoảnh khắc đen tối đối với tôi. Tôi đã đọc được rất nhiều thông tin sai lệch. Họ cho rằng tôi không thể chuyển tới Liverpool vì chấn thương đầu gối nhưng không phải vậy. Tôi đã kiểm tra y tế và mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Tôi đã gặp vấn đề với người đại diện của mình và ông ấy chịu trách nhiệm chính khi thương vụ không thể diễn ra theo kế hoạch. Tôi thật sự tiếc nuối và thất vọng vì không thể tới với một CLB vĩ đại và tuyệt vời như Liverpool.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming