26 cái tên được Xứ Wales mang đến ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu có rất nhiều gương mặt đáng chú ý.

live streaming online

Mới đây, ĐT Xứ Wales đã công bố danh sách 26 tuyển thủ sẽ phục vụ đội tuyển tại VCK Euro 2020 sắp tới. Nhìn vào danh sách được Xứ Wales công bố, không khó để người xem trực tiếp bóng đá nhận ra những gương mặt hết sức quen thuộc như tiền vệ Aaron Ramsey (Juventus), tiền vệ Daniel James (Man Utd) hay tiền đạo Gareth Bale (Tottenham).

Gareth Bale chắc chắn là ngôi sao được kỳ vọng nhất của ĐT Xứ Wales tại Euro lần này. Trong mùa giải vừa qua, chân sút 31 tuổi đã hồi sinh mạnh mẽ khi chuyển đến khoác áo Tottenham theo dạng cho mượn từ Real Madrid. Tổng cộng Bale đã ra sân 34 trận cho Spurs và có cho riêng mình được 16 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo khác. Việc Bale lấy lại cảm hứng chơi bóng chắc chắn là tín hiệu tích cực với tham vọng làm nên kỳ tích của ĐT Xứ Wales tại Euro sắp tới.

Trong khi đó, việc Ramsey có tên gây khá nhiều bất ngờ cho người xem trực tiếp bóng đá. Trong mùa giải vừa qua, cựu sao Arsenal gần như chưa bao giờ đạt được phong độ tốt trong màu áo Juventus. Tổng cộng, Ramsey đã ra sân 30 trận nhưng chỉ ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 5 đường kiến tạo.

Đáng chú ý, đợt tập trung lần này của ĐT Xứ Wales không có sự xuất hiện của bộ ba Robson-Kanu, Tom Lawrence và Rabbi Matono do những cầu thủ này vi phạm quy định của ĐTQG ở lần triệu tập gần nhất.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming