Tiền vệ Arthur Melo đã không được ban lãnh đạo Barcelona cho vào sân để cổ vũ các đồng đội trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Napoli vào đêm qua.

live streaming online

Mối quan hệ giữa Arthur Melo và Barcelona đã đổ vỡ hoàn toàn kể từ khi tiền vệ người Brazil đạt thỏa thuận chuyển đến thi đấu cho Juventus ở mùa giải tới. Cụ thể, cầu thủ 23 tuổi này đã quay lại chỉ trích đội bóng cũ và tuyên bố sẽ không ra sân thi đấu cho Blaugrana thêm bất kỳ một trận đấu nào nữa, đồng thời tự ý bỏ về quê nhà.

Mới nhất, Arthur đã quay trở lại Barcelona để gặp gỡ BLĐ đội bóng. Mục đích của cuộc gặp này là đi đến những thống nhất xung quanh vấn đề chấm dứt hợp đồng. Tuy vậy, tân binh của Juventus mùa tới vẫn muốn được cổ vũ cho các đồng đội, những người anh em tại Barcelona đã từng kề vai sát cánh trong suốt thời gian qua trong trận lượt về với Napoli tại vòng 1/8 Champions League trên sân Nou Camp.

Tuy vậy, theo những thông tin được thu thập được từ Cat Radio và Sport thì cầu thủ người Brazil đã không được phép vào sân để theo dõi các cầu thủ Barcelona thi đấu. Nguyên nhân được đưa ra bởi Cat Radio là vì BLĐ đội bóng vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19 của Arthur và vì thế đã không đồng ý cho anh đặt chân vào trong SVĐ Nou Camp.

Trong khi đó, Sport lại cho biết mục đích chính của khiến Athur không thể vào sân để cổ vũ cho các đồng đội cũ nằm ở BLĐ. Nguồn tin này cũng chia sẻ Arthur đã có kết quả kiểm tra âm tính, tuy nhiên BLĐ Barcelona vẫn quyết xử “phũ” với cầu thủ này sau những chỉ trích và thái độ “cạn tàu ráo máng” đối với đội bóng của anh trong suốt thời gian qua.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming