HLV Pep Guardiola tỏ ra cực kỳ quyết tâm trước thềm trận đại chiến giữa Man City và PSG diễn ra.

live streaming online

Pep Guardiola đang đứng trước cơ hội góp mặt trong trận chung kết Champions League thứ 3 trong sự nghiệp của ông. Trước đó, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã có mặt trong hai trận đấu cuối cùng của giải đấu danh giá nhất Châu Âu với Barcelona ở các mùa giải 2008/2009 và 2010/2011 (đều lên ngôi vô địch).

Nếu cùng các học trò đánh bại PSG vào đêm nay, Pep sẽ trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Man City cùng với CLB này góp mặt ở trận chung kết Champions League. Với ý nghĩa to lớn đó, Pep tỏ ra cực kỳ quyết tâm và thể hiện rõ sự tự tin trước trong buổi họp báo trước thềm trận đấu:

“Tất nhiên, toàn đội đều không muốn vụt mất một cơ hội tốt như thế này. Chúng tôi muốn mang lại một màn trình diễn đẳng cấp nhất có thể. Tôi có linh cảm rằng chúng tôi sẽ làm tốt.

Các cầu thủ của tôi đang ở trạng thái tâm lý tốt dù tôi biết rằng sự căng thẳng là điều khó có thể tránh khỏi. Đây là một trận đấu lớn, một trận dấu lịch sử của Man City. Các cầu thủ biết rằng họ có thể làm được. Chúng tôi đã làm tốt trong 7 tháng qua và cần tiếp tục duy trì điều đó vào đêm nay.

Tại Premier League, những trận đấu khó khăn luôn là điều mà chúng tôi phải thường xuyên trải qua. Các đội bóng ở đây có cùng đẳng cấp với PSG. Tuy vậy, việc đối đầu với họ vẫn sẽ là một trải nghiệm rất khác.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming