Gerard Pique đã không giấu nổi sự thất vọng đến cùng cực sau khi anh cùng các đồng đội “ngậm hành” toàn tập trước Bayern Munich trong trận tứ kết Champions League kết thúc cách đây vài giờ.

live streaming online

Rạng sáng nay, Barcelona đã trải qua một cơn ác mộng thực sự khi đối đầu với Bayern Munich tại tứ kết Champions League mùa này. Dù không được các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá ca bằng đối thủ, tuy nhiên hẳn có nằm mơ cũng không ai dám nghĩ một CLB vĩ đại và hùng mạnh tại Châu Âu như Barcelona lại thi đấu bạc nhược đến thế. Thất bại 2-8 trước Bayern Munich là trận thua đậm nhất của Barca trong lịch sử tham dự đấu trường danh giá nhất Châu Âu. Đây cũng là lần đầu tiên trong 12 năm qua, đội bóng xứ Catalan trắng tay toàn tập trong một mùa giải.

Tất nhiên, không chỉ các CĐV của Barca mà ngay cả các cầu thủ của CLB này cũng khó có thể nuốt trôi thất bại này. Ngay sau trận đấu, cánh báo chí đã rất nhanh chân phỏng vấn các trụ cột của á quân La Liga mùa vừa rồi để xem phản ứng của họ thế nào. Một trong những người được mời trả lời phỏng vấn là Gerard Pique đã không giấu nổi sự thất vọng với kết quả tệ hại này:

“Thật sự là một trận đấu kinh hoàng. Không ai có thể nghĩ mọi chuyện lại xảy ra tồi tệ như thế này. Mọi thứ đến quá nhanh và quá khủng khiếp, tôi thật sự cảm thấy nhục nhã và không thể nuốt trôi cái cách mà chúng tôi đã để họ (Bayern Munich) thi đấu như đá tập như vậy.

Bạn không thể ra sân ở một trận đấu tại Champions League với tinh thần như vậy. Có thể nói tôi chỉ có thể dùng từ “nhục nhã” để nói lên tâm trạng của mình lúc này. Toàn đội cũng vậy, đây thực sự là thời điểm khó khăn đối với mọi cầu thủ và những lời chỉ trích đã và đang sẵn sàng được ném về chúng tôi.

Thất bại này đã cho thấy toàn đội cần một cuộc cách mạng thật sự. Tôi chưa nói đến thay đổi trên băng ghế huấn luyện hay các cầu thủ mà cần thay đổi toàn bộ bộ máy. Tôi không muốn nói rằng mình đang nhắm vào ai, nhưng rõ ràng Barca cần một cuộc cải tổ toàn diện. Chúng tôi thật sự đã chạm đáy.

Đây không phải là lần đầu chúng tôi thua với những kết quả không thể chấp nhận như thế này. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi tỏ ra quá yếu thế so với Real Madrid. Trong khi đó Barca cũng không còn được coi trọng đúng mức ở Champions League. Chính vì thế, thay đổi là điều hiển nhiên phải đến và nó cần được diễn ra một cách mạnh mẽ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming