Người lãnh đạo của đội bóng thủ đô Paris cho biết Kylian Mbappe sẽ không rời PSG bất chấp thời hạn hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn kéo dài đến mùa hè năm sau.

live streaming online

Bên cạnh Euro thì các thương vụ chuyển nhượng tại Châu Âu cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá, trong đó cái tên Kylian Mbappe đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Hợp đồng hiện tại giữa chân sút người Pháp và PSG sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 6/2022 và đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Đặc biệt, không ít nguồn tin còn khẳng định Mbappe đang gây sức ép lên đội bóng chủ quản để họ bán anh cho Real Madrid.

Tuy nhiên, mới đây chủ tịch PSG là ông Nasser A-Khelaifi đã đích thân lên tiếng về tương lai của Mbappe. Theo đó, chia sẻ trên tờ L’Equipe (Pháp), “trùm cuối” của PSG cho biết Mbappe sẽ không được phép ra đi, đặc biệt là theo dạng chuyển nhượng tự do:

“Tôi khẳng định lại một lần nữa rằng Mbappe sẽ không đi đâu cả và cậu ấy sẽ ở lại PSG. Chúng tôi không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy cũng không được phép ra đi theo dạng tự do.

Xin lỗi các bạn nhưng tôi không muốn cung cấp thông tin về những gì đang xảy ra trên bàn đàm phán. Tất cả những gì tôi muốn nói là mọi thứ đang đi đúng hướng và theo kế hoạch của CLB. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực để thống nhất quan điểm giữa đôi bên.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming