Chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đã lên tiếng thừa nhận việc đội bóng của ông tham gia sáng lập Super League là một sai lầm.

Những ngày qua, thông tin về “siêu giải đấu” mang tên Super League trên các phương tiện truyền thông đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi các CLB lần lượt rút khỏi dự án này. Chelsea là một trong những cái tên đầu tiên làm điều đó sau khi chịu quá nhiều áp lực đến từ các CĐV.

Mới đây nhất, chủ tịch Roman Abramovich của The Blues đã có những chia sẻ đầu tiên thông qua trang chủ của đội bóng sau khi Chelsea rời khỏi Super League. Theo đó, tỷ phú người Nga tỏ ra rất hối hận và mong người hâm mộ tha thứ vì quyết định của mình:

“Chúng tôi hiểu rằng việc đồng ý ký kết và tham gia sáng lập Super League là điều không nên. Chúng tôi thật sự hối tiếc về những gì đã xảy ra trong những ngày qua.

Sau khi rút lui khỏi dự án Super League, tôi cùng BLĐ đội bóng đã dành nhiều thời gian để thảo luận và lắng nghe ý kiến đến từ các nhóm cổ động viên của Chelsea. Chúng tôi làm vậy vì muốn lắng nghe tâm tư cũng như thấu hiểu mối lo ngại của họ khi Chelsea tham gia vào dự án này.

Mục tiêu của Chelsea luôn là nỗ lực hết mình để đưa CLB trở thành đội bóng số 1 thế giới. Để làm được điều đó, bên cạnh các yêu cầu về chuyên môn thì chúng tôi cần mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng người hâm mộ.

Một trong những nguyên nhân chính khiến Chelsea quyết định rút khỏi dự án Super League là việc tham dự giải đấu này có thể khiến công sức xây dựng danh tiếng của đội bóng trong 17 năm qua đổ sông đổ biển. Chúng tôi luôn có gắng xây dựng hình ảnh đẹp ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống chúng ta rất khó để tránh khỏi việc mắc sai lầm. Điều quan trọng là chúng ta học được gì sau những sai lầm đó và trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.