Truyền thông Tây Ban Nha cho biết tân chủ tịch Barcelona là ông Juan Laporta sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của Dortmund để có được sự phục vụ của Erling Haaland.

Erling Haaland đang là một trong những cái tên gây sốt nhất Châu Âu trong những ngày này. Vào hôm qua (1/4), cha đẻ của Haaland cùng siêu cò Mino Raiola được cho là đã có những cuộc tiếp xúc với đại diện của cả hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona để bàn về một cuộc chuyển nhượng vào tháng 6 tới.

Lúc này, tương lai của Erling Haaland vẫn là dấu hỏi với người xem trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên, các cổ động viên của Barcelona có quyền tự tin khi tân chủ tịch CLB là Juan Laporta thể hiện quyết tâm rất lớn trong thương vụ này.

Theo cánh báo chí tại xứ đấu bò, ông Juan Laporta đã thể hiện thiện chí trong buổi làm việc với bố đẻ của Haaland lẫn siêu cò Mino Raiola. Thậm chí người đứng đầu của sân Nou Camp sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của Dortmund lẫn phía chân sút người Na Uy để thuyết phục anh chuyển đến La Liga thi đấu.

Juan Laporta đã xác định sẵn tư tưởng rằng ông và BLĐ đội bóng sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ lớn bởi CLB nào cũng muốn có sự phục vụ của Haaland trong đội hình. Tuy vậy, với niềm tin Haaland sẽ mang đến một luồng gió mới đủ sức đổi mới mọi thứ tại sân Nou Camp, vị chủ tịch của Barcelona sẵn sàng “chơi tới bến” trong thương vụ này.

Sau khi trở lại nắm quyền tại Barcelona, mục tiêu số 1 của Juan Laporta là đưa đội bóng xứ Catalan trở lại với vị thế vốn có của mình. Ngoài lời hứa sẽ mang về một “bom tấn” ở phiên chợ hè 2021, vị lãnh đạo này vẫn còn một mục tiêu khác cũng quan trọng không kém là giữ chân huyền thoại Lionel Messi ở lại với CLB.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.