The Blues đã vượt qua Man Utd để trở thành đội bóng Anh có số lần xuất hiện ở vòng bán kết Champions League nhiều nhất trong lịch sử.

Rạng sáng nay, Chelsea đã bước vào trận lượt về với Porto trong khuôn khổ lượt về tứ kết Champions League 2020/2021. Dù thất bại với tỷ số 0-1 nhưng chung cuộc, The Blues vẫn đánh bại đại diện đến từ Bồ Đào Nha với tỷ số 2-1 để có lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết giải đấu danh giá nhất Châu Âu sau 7 năm dài chờ đợi.

Điều đặc biệt, đây là lần thứ 8 mà đội bóng phía Tây Lon Don trở thành một trong bốn đại diện ưu tú nhất xuất hiện tại bán kết Champions League, thành tích tốt hơn bất kỳ CLB Anh nào trong quá khứ. Cái tên có số lần lọt vào vòng bốn đội mạnh nhất nhiều ngay sau The Blues là Man Utd với 7 lần. Trong khi đó, “Vua đấu Cup” Liverpool xếp thứ 3 với 5 lần.

Cần biết rằng tỷ lệ thắng của Chelsea ở các vòng bán kết cũng là cực kỳ ấn tượng, lên đến 80%. Đây là cơ sở để các CĐV của Chelsea có quyền tin tưởng vào thành công của đội bóng con cưng của họ ở mùa giải năm nay.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.