Quá thất vọng với những gì Timo Werner đã thể hiện ở mùa giải qua, Chelsea sẵn sàng để chân sút người Đức ra đi nếu nhận được một đề nghị hợp lý.

live streaming online

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Chelsea đã khiến làng túc cầu thế giới chấn động khi chiêu mộ thành công Timo Werner, cái tên Hot bậc nhất ở thời điểm đó. Với sự dứt khoát của mình, The Blues đã chồng đủ 50 triệu bảng để nhanh chóng thuyết phục RB Leipzig nhả người. Sự có mặt của chân sút hàng đầu Bundesliga trong những năm qua khiến các CĐV The Blues hy vọng vào một mùa giải đại thành công của đội nhà.

Thế nhưng rất nhanh Werner đã không còn là phiên bản đáng sợ như trong màu áo Đàn Bò. Thực tế mà nói tiền đạo người Đức vẫn có những thời điểm tỏa sáng quan trọng để đóng góp vào thành công của Chelsea, thế nhưng tất cả chưa tương xứng với số tiền mà đội bóng phía Tây London bỏ ra để có được anh. 12 bàn thắng sau 52 trận ra sân cùng vô số các pha bóng “tấu hài” khiến Werner thường xuyên trở thành đề tài bị chỉ trích trên truyền thông.

Tờ Sky Germany mới đây tiết lộ Chelsea đang có ý định bán Timo Werner để tái đầu tư vào một chân sút khác đẳng cấp hơn. Ngoài ra, The Blues sẵn sàng để Werner vào một phần trong lời đề nghị mua Erling Haaland từ Dortmund.

Tuy vậy các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá khả năng Werner ra đi không cao bởi anh vẫn còn hợp đồng tới 4 năm với Chelsea và HLV Tuchel vẫn mong muốn có thể đánh thức khả năng của cậu học trò đồng hương ở mùa giải tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming