Việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona bất ngờ rơi vào ngõ cụt và đích thân Blaugrana đã xác nhận họ sẽ để huyền thoại của mình ra đi theo dạng tự do.

live streaming online

Đêm qua thật sự là một đêm không ngủ với các CĐV Barcelona. Chỉ đúng 1 tiếng đồng hồ sau khi xuất hiện các tin đồn về việc Lionel Messi sẽ rời Barca vì không đạt thỏa thuận gia hạn, đội chủ sân Nou Camp đã chính thức xác nhận chia tay với siêu sao 34 tuổi vì lý do tài chính. Cụ thể, trên trang chủ của mình, Barca cho đăng tải dòng thông báo như sau:

“Dù Barca và Lionel Messi đã đạt thỏa thuận về việc gia hạn và CLB cũng có kế hoạch rõ ràng về việc ký hợp đồng mới, tuy nhiên do những trở ngại về cơ cấu tài chính theo quy định của La Liga nên điều này không thể diễn ra như dự kiến.

Chúng ta khẳng định rằng Messi sẽ không tiếp tục là cầu thủ của Barca. Đây là điều thật sự đáng tiếc bởi nó đi ngược lại với nguyện vọng của cả đôi bên. Barcelona xin gởi những lời cảm ơn chân thành nhất tới Lionel Messi vì những cống hiến to lớn của anh ấy cho sự phát triển của CLB cho đến hôm nay. Xin chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của mình trong tương lai.”

Có thể thấy trong thông báo chia tay Messi thì Barca đã giải thích vấn đề lớn nhất khiến họ không thể giữ chân huyền thoại số 1 của CLB đến từ những khó khăn về tài chính. Hiện Barca vẫn đang vướng vào khoản nợ lên tới 1 tỷ Euro và họ đang chịu sức ép giảm quỹ lương xuống dưới 200 triệu Euro trước khi mùa giải mới khởi tranh. Tuy nhiên dù gì đi nữa thì việc để Messi ra đi chắc chắn sẽ khiến các CĐV của đội bóng xứ Catalan trên toàn thế giới cảm thấy hụt hẫng xen lẫn tức giận.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming