Đội bóng xứ Catalan cần hết sức đề phòng trong thương vụ mua Wijnadum bởi PSG được cho là sẵn sàng “hớt tay trên” họ vào phút chót.

live streaming online

Như đã biết, Georginio Wijnaldum sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với Liverpool vào ngày 30/6 tới. Lúc này, tương lai của tiền vệ người Hà Lan đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bến đỗ được các chuyên gia dự đoán bóng đá đồn đoán nhiều nhất với Wijnaldum trong thời gian qua là Barcelona. Mới đây, Barca đã cam kết giữ chân HLV Ronald Koeman thêm 1 mùa giải nữa và đây là điều kiện thuận lợi để Wijnaldum nhanh chóng tiến hành những thủ tục cuối cùng để gia nhập sân Nou Camp. Rất nhiều nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha đã đồng loạt khẳng định Blaugrana sẽ nhanh chóng chốt thương vụ này trong tương lai gần.

Tuy nhiên, mọi thứ có lẽ sẽ trở nên khó khăn hơn với Barca trong thời gian tới bởi đã xuất hiện đối thủ với đội bóng xứ Catalan trong thương vụ này. Cụ thể, tờ ESPN mới đây đã tiết lộ thông tin PSG sẵn sàng gia nhập cuộc đua và sẵn sàng “hớt tay trên” Barca vào giờ chót.

Cũng theo nguồn tin trên, Gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng gởi đến Wijnaldum lời đề nghị hấp dẫn hơn so với Barca, chí ít là về mặt lương bổng. Với tiềm lực tài chính rất mạnh, PSG chưa bao giờ ngán đối thủ nào trên thị trường chuyển nhượng và không loại trừ khả năng họ sẽ tiếp tục áp dụng chiến thuật “lấy tiền đè người” để mang về những cầu thủ mà mình muốn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming