Trong nỗ lực gia tăng sức mạnh nơi hàng công, Barcelona đã hỏi mượn tiền đạo Joao Felix của Atletico Madrid vào những giờ chót nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu từ đối tác.

live streaming online

Theo những thông tin vừa được tờ Goal đăng tải, Barcelona đã bất ngờ hỏi mượn tiền đạo Joao Felix của Atletico Madrid. Mục tiêu của đội bóng xứ Catalan là làm dày thêm nhân sự nơi hàng công sau khi chia tay huyền thoại bất diệt của CLB là Lionel Messi. Tuy vậy các Fan của Barca không khỏi thất vọng khi Atletico Madrid đã thẳng thừng từ chối đề nghị này.

Lý do được đưa ra là bởi đội chủ sân Wanda Metropolitano không muốn mất trụ cột vào giờ chót bởi lẽ họ sẽ rất khó tìm kiếm phương án thay thế. Thực tế Joao Felix vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu khi Atletico Madrid từng chi đến 126 triệu bảng để mang anh về ở mùa hè năm 2019. Tuy vậy HLV Diego Simeone vẫn xem chân sút 21 tuổi này là tương lai của đội bóng. Ngoài ra ông cũng không muốn tiếp thêm sức mạnh cho CLB vốn là đối thủ nặng ký của Atletico Madrid trong cuộc đua đến ngôi vương La Liga.

Về phần Barcelona, việc đi mượn cầu thủ vốn không phải là phong cách “đi chợ” thường thấy của đội bóng này. Tuy nhiên trong bối cảnh tài chính của đội bóng vẫn đang trong giai đoạn khủng hoảng, HLV Ronald Koeman cùng các cộng sự không còn cách nào khác là chờ đợi BLĐ mang về những tân binh tốt nhất có thể và khó có hy vọng sẽ đón “bom tấn” vào giờ chót.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming