Sau khi Trippier nhận án phạt treo giò trên phạm vi toàn cầu, Atletico Madrid đã tức tốc tìm kiếm cái tên thay thế cho hậu vệ cánh phải người Anh.

live streaming online

Cách đây khoảng 2 ngày, người xem trực tiếp bóng đá thực sự bị sốc khi liền đoàn bóng đá Anh (FA) đã ra án phạt cấm thi đấu 10 tuần với hậu vệ Kieran Trippier khi anh vi phạm tội cá cược sai luật trong thời gian còn khoác áo Tottenham. Đội bóng chủ quản của Trippier là Atletico Madrid đương nhiên không công nhận án phạt này và dự tính sẽ tiếp tục sử dụng anh ở đấu trường La Liga.

Tuy nhiên, mới đây, FA đã gởi đơn yêu cầu treo giò Trippier lên cơ quan quyền lực nhất của thế giới bóng đá – FIFA. Kết quả, FIFA đã chấp nhận và thông qua yêu cầu này, điều đó đồng nghĩa với việc Trippier sẽ không tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan đến trái bóng tròn trong 10 tuần tới, cụ thể là đến ngày 1/3 năm sau.

Người xem trực tiếp bóng đá nhận định đây là mất mát rất lớn với Atletico Madrid bởi Trippier là cái tên không thể thay thế của đội chủ sân Wanda Metropolitano ở hành lang cánh phải. Hậu vệ người Anh đã chơi trọn vẹn tất cả các trận đấu của Rojilosblancos từ đầu mùa ở cả hai đấu trường chính là La Liga và Champions League.

Theo thông tin được tờ Sky Sports đăng tải, Atletico Madrid đã lên kế hoạch tìm người thay thế Trippier trong thời gian tới. Cái tên được HLV Diego Simeone và các cộng sự dành sự quan tâm là Ainsley Maitland-Niles của Arsenal.

 

Nguồn tin này cũng cho biết đại diện đến từ xứ đấu bò đã theo dõi quá trình phát triển của Maitland-Niles trong hơn một năm qua và tin rằng anh có đủ phẩm chất để thay thế Trippier ngay lập tức.

Maitland-Niles đang là một trong những cái tên thi đấu tốt nhất của Arsenal bất chấp Pháo Thủ đang khủng hoảng trầm trọng. Dù Arsenal đang gây thất vọng cực lớn ở Premier League nhưng cá nhân hậu vệ 23 tuổi vẫn luôn thi đấu rất tốt mỗi khi được trao cơ hội. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, anh từng được Wolves liên hệ nhưng sau cùng đã quyết định ở lại để cạnh tranh một suất đá chính ở sân Emirates.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming