Trong nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ tấn công chất lượng ở mùa giải tới, Pháo Thủ đã điền tên Jesse Lingard vào danh sách cần mua.

live streaming online

Một trong những ưu tiên của Arsenal ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 chính là mang về một tiền vê tấn công hàng đầu. Hiện vị trí “số 10” của đội chủ sân Emirates được giao cho Emile Smith-Rowe, tuy nhiên chỉ một mình ngôi sao trẻ này là quá ít để đảm bảo cho Arsenal có đủ năng lực để cạnh tranh các danh hiệu cũng như chặng đường dài ở mùa giải tới.

Trong thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Arsenal đã đặt vấn đề mua James Maddison với Leicester City. Thế nhưng Bầy Cáo cũng thể hiện quan điểm rất rõ khi chỉ đồng ý với mức giá 60 triệu bảng. Pháo Thủ tính đến thời điểm này của phiên chợ hè đã chi ra tới 70 triệu bảng để chiêu mộ tân binh nên việc họ bạo chi để có Maddison rất ít khả năng xảy ra.

Trong bối cảnh đó, tờ Football London cho biết Arsenal đã chuyển hướng sang cái tên mới: Jesse Lingard. “Người ngoài hành lang” đáp ứng mọi tiêu chí của Pháo Thủ, đó là “rẻ” hơn và phong độ tốt hơn. Nếu thật sự muốn có Lingard, Arsenal sẽ chỉ cần phải bỏ ra từ 20 tới 25 triệu bảng để thuyết phục Man Utd.

Jesse Lingard là một trong số những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất ở giai đoạn lượt về mùa giải trước khi ghi tới 9 bàn thắng và đóng góp 5 đường kiến tạo để giúp West Ham giành tấm vé tham dự Europa League vào cuối mùa. Các chuyên gia dự đoán bóng đá khả năng thành công của Arsenal trong thương vụ này khá cao khi Man Utd đã chi rất nhiều tiền để đón Jadon Sancho lẫn Raphael Varane và họ buộc phải bán bớt nếu muốn chiêu mộ thêm tân binh trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming