Tài năng trẻ Emile Smith-Rowe là người đã vinh dự trở thành chủ nhân mới của chiếc áo số 10 tại sân Emirates.

live streaming online

Ở mùa giải trước, chiếc áo số 10 của Arsenal thuộc quyền sở hữu của Mesut Ozil. Thế nhưng tiền vệ người Đức đã bị đẩy sang Fernebache ở phiên chợ đông và chiếc áo này từ đó đến nay vẫn bị bỏ trống. Vì thế, không ít người hâm mộ Pháo Thủ đã đặt câu hỏi rằng ai sẽ là người kế thừa nó ở mùa giải kế tiếp.

Câu trả lời gần như đã có khi trong buổi tập huấn của Arsenal mới đây tại Edinburg (Scotland), tiền vệ trẻ Emile Smith-Rowe đã khoác lên mình chiếc áo số 10 của CLB. Trước đó ngôi sao 20 tuổi mang số áo 32 ở mùa giải 2020/2021.

Smith-Rowe là phát hiện lớn nhất của HLV Mikel Arteta ở mùa giải vừa qua. Tài năng trẻ người Anh nhanh chóng thể hiện những tố chất siêu việt của mình khi mang tới một luồng gió hoàn toàn mới trong cách chơi tấn công của Pháo Thủ. Không chỉ lợi hại trong các tình huống tăng tốc và phô diễn kỹ thuật, Smith-Rowe còn có sự liên kết ổn định với các vệ tinh xung quanh để giúp các pha hãm thành của đội nhà giàu tính đột biến hơn.

Với việc HLV Mikel Arteta tuyên bố Smith-Rowe không phải để bán và trao cho anh chiếc áo số 10 của CLB, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định Pháo Thủ sẽ trao nhiệm vụ sáng tạo cho cầu thủ này ở mùa giải tới. Vì thế họ sẽ không nhất thiết chiêu mộ thêm một tiền vệ tấn công nào khác mà sẽ sử dụng kinh phí để gia cố hàng phòng ngự.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming