Truyền thông Đức đưa tin hậu vệ David Alaba đã từ chối cả Chelsea lẫn PSG để ưu tiên chuyển đến hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid hoặc Barcelona.

Tương lai của David Alaba vẫn là đề tài thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá. Sau khi tuyên bố sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này và trở thành cầu thủ tự do, cầu thủ người Áo trở thành cái tên rất Hot trên thị trường chuyển nhượng bởi lẽ bất kỳ ông lớn nào tại Châu Âu cũng đều ao ước sở hữu một cái tên đẳng cấp như Alaba với mức giá 0 đồng.

Trước đây, đã từng xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Alaba đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Real Madrid và sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Los Blancos ở phiên chợ hè sắp tới. Tuy nhiên thực tế cho đến thời điểm này anh vẫn chưa hề lên tiếng thừa nhận điều này. Mọi thứ càng trở nên khó lường hơn khi trong những ngày qua, báo giới Tây Ban Nha đã đưa tin tân chủ tịch của Barcelona là ông Juan Laporta xem Alaba như là một trong những mảnh ghép để xây dựng lại đế chế tại sân Nou Camp và sẵn sàng bạo chi để có được anh.

Mới đây nhất, tờ Sky Germany đã tiết lộ thông tin rằng Alaba đã từ chối lời đề nghị gia nhập đội bóng của cả Chelsea và PSG. Hai đại gia trên sẵn sàng chi trả mức lương hậu hĩnh cùng những ưu đãi khác nhằm thuyết phục hậu vệ 28 tuổi này, tuy nhiên anh vẫn đáp lại bằng thái độ rất dứt khoác.

Cũng theo nguồn tin trên, sở dĩ Alaba nói không với cả PSG lẫn Chelsea là vì anh ưu tiên chuyển đến La Liga thi đấu. Đây là mơ ước của anh từ khi còn nhỏ và với việc của Real Madrid lẫn Barcelona đều đang sẵn sàng bạo chi, Alaba hoàn toàn có thể mơ đến việc cạnh tranh những danh hiệu cao quý tại xứ đấu bò.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.