BTC La Liga đã lên tiếng về chủ đề thu hút sự quan tâm nhiều nhất của người xem trực tiếp bóng đá trong suốt thời gian qua.

live streaming online

Trong những ngày này, tương lai của Lionel Messi thực sự đang là câu chuyện “gây bão” đối với mọi người xem trực tiếp bóng đá. El Pulga lúc này có vẻ như đã hoàn toàn không còn động lực cống hiến cho đội chủ sân Nou Camp và thậm chí còn có động thái “nổi loạn” khi từ chối tập trung cùng CLB để xét nghiệm Covid-19 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lúc này, có vẻ như quan tâm nhiều nhất của M10 là làm thế nào để có thể rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do. Hiện Messi vẫn đang cùng các luật sự của mình tìm cách để có thể ra đi mà không mất bất cứ quyền lợi nào. Tuy vậy, nếu phải vướng vào cuộc chiến pháp lý với CLB mà anh đã gắn bó trong suốt 20 năm qua thì nhiều khả năng tiền đạo người Argentina sẽ là bên chịu bất lợi.

Mới đây, BTC La Liga đã ra một thông báo trên trang chủ xoay quanh vấn đề tương lai của Messi. Theo đó, cơ quan cấp cao nhất bóng đá Tây Ban Nha cho biết với những điều khoản trong hợp đồng, chỉ có 2 trường hợp Messi có thể ra đi. Một là siêu sao đã từng 5 lần đạt quả bóng vàng thế giới phải “mốc hầu bao” ra 700 triệu Euro để mua lại 1 năm trong hợp đồng. Trường hợp còn lại là một CLB nào đó đạt được thỏa thuận với Barca về phí chuyển nhượng của Messi.

Như vậy, có thể thấy là Barcelona đang là bên hưởng lợi khi được La Liga hậu thuẫn. Đây cũng là điều không khiến người xem trực tiếp bóng đá ngạc nhiên bởi lẽ ai cũng hiểu tầm quan trọng của M10 đối với giải đấu cấp cao nhất xứ sở bò tót. Nếu Messi rời La Liga, rõ ràng vị thế cũng như tầm ảnh hưởng của giải đấu này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Không chỉ mất đi một lượng lớn người theo dõi trên truyền hình mà La Liga còn có thể mất một loạt khoản thu từ tiền bản quyền truyền hình cho đến các hợp đồng quảng cáo.

Tuy vậy, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Messi vẫn sẽ cương quyết rời Barca ngay trong hè này bất chấp sự ngăn cản mạnh mẽ từ Barca và La Liga.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming