Nhà cầm quân Rudi Garcia của Lyon tỏ ra vô cùng phấn khích và chia sẻ rằng ông đã nắm và khai thác thành công những điểm yếu của Man City.

HLV Rudi Garcia (Lyon):

live streaming online

“Tôi thực sự tự hào với các cầu thủ của mình trong trận đấu ngày hôm nay. Chúng tôi trước khi bước vào trận đấu này đã có niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể đánh bại họ (Man City). Các cầu thủ của tôi đã tuân thủ đúng chiến thuật cũng như chơi với quyết tâm cùng sự đoàn kết tuyệt vời. Điều đó giúp chúng tôi dù phải đối mặt với hàng công rất mạnh của Man City nhưng chỉ để thủng lưới 1 bàn.

Trước trận, tôi đã nói rằng Moussa sẽ là người mang đến bước ngoặt cho trận đấu này và tôi đã đúng. Với HLV Pep Guardiola, tôi biết rằng ông ấy sẽ mang đến thử thách cực lớn cho chúng tôi ở trận đấu này. Tuy nhiên, đến lúc này tôi đã có thể nói Lyon đã giành chiến thắng về mặt chiến thuật ở trận đấu này. Tôi đã nghiên cứu rất kỹ Man City, về những điểm mạnh và điểm yếu của họ để khắc chế cũng như khai thác. Nếu tiếp tục chơi với tinh thần tuyệt vời như thế này, chúng tôi tin rằng mình sẽ tiếp tục làm nên bất ngờ trước Bayern Munich.”

HLV Pep Guardiola (Man City):

LISBON, PORTUGAL – AUGUST 15: Pep Guardiola, Manager of Manchester City speaks to media during a press conference following the UEFA Champions League Quarter Final match between Manchester City and Lyon at Estadio Jose Alvalade on August 15, 2020 in Lisbon, Portugal. (Photo by UEFA – Handout/UEFA via Getty Images)

“Tôi không thể than phiền hay trách móc bất cứ điều gì bởi lẽ chúng tôi đã thất bại ở trận đấu này. Trong khoảng 25 phút đầu trận, họ đã mang lại rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Dù thế trận đã tốt hơn trong hiệp 2 nhưng nếu muốn đi sâu và giành chiến thắng ở giải đấu này thì bạn buộc phải hoàn hảo trong toàn bộ trận đấu. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 2 nhưng lại bị họ chọc thủng lưới 2 lần.

Những sai lầm trong cả cách tấn công lẫn cách phòng ngự đã khiến chúng tôi nhận thất bại ngày hôm nay. Toàn đội với khả năng của mình có thể làm tốt hơn thế này rất nhiều.

Tôi đã cố gắng thay đổi đấu pháp khi tỷ số đang là 1-1. Tuy nhiên khi tỷ số đã được 3-1, tôi không thể làm gì khác. Như đã nói, bạn phải thật hoàn hảo nếu muốn chiến thắng tại Champions League.

Toàn đội lúc này chắc chắn đang vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, đây là thời điểm để nghỉ ngơi. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn để đi xa hơn ở Champions League mùa sau.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming