Tiền đạo trẻ Ansu Fati đã thể hiện tình yêu với Barcelona khi sẵn sàng giảm lương để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

live streaming online

Giao kèo giữa Ansu Fati và Barcelona hiện chỉ còn thời hạn tới mùa hè năm sau (kèm điều khoản tự chọn gia hạn 2 năm). Tờ Mundo Deportivo mới đây đã tiết lộ “siêu cò Jorge Mendes sau khi họp bàn với Barca đã có buổi gặp với người đại diện và cũng là cha đẻ của Ansu Fati – ông Bori trong một nhà hàng ở Barcelona.

Trong cuộc gặp này Jorge Mendes đã tình bày những khó khăn tài chính mà Barca đang trải qua trong giai đoạn hiện tại, đồng thời thẳng thắn rằng đội chủ sân Nou Camp sẽ không thể nâng lương cho Ansu Fati nếu đôi bên tiếp tục gắn bó trong tương lai. Thậm chí nhiều khả năng chân sút 18 tuổi còn phải bị giảm thu nhập nếu đồng ý gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên Ansu Fati đã khiến các CĐV Barcelona không khỏi ấm lòng khi khẳng định bản thân chỉ muốn thi đấu cho Blaugrana và sẵn sàng giảm lương để chia sẻ khó khăn với đội bóng. Đây rõ ràng là tin rất vui với Barca trong bối cảnh họ vẫn đang chìm trong cơn khủng hoảng tài chính trầm trọng trong suốt thời gian qua.

Tờ Sport cho biết Ansu Fati lúc này cũng đã sẵn sàng tái xuất sau khi anh mất gần 1 năm điều trị chấn thương đầu gối của mình. Sự trở lại của chân sút người Tây Ban Nha sẽ giúp cho hàng công của Barca gia tăng sức mạnh đáng kể ở những trận đấu khó khăn sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming