Xem nghệ thuật thôi miên rắn trong game slot The Snake Charmer

(JBO Vietnam) NextGen đưa bạn đến Trung Đông, nơi mà những đêm tưởng chừng êm đềm lại có thể biến thành những cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Trong trò chơi The Snake Charmer, nhà phát triển đã miêu tả một số thủ thuật hấp dẫn nhất mà tất cả chúng ta đều tò mò và sợ hãi khi xem trực tiếp: con rắn nhảy múa.

Giới thiệu game slot The Snake Charmer

live streaming online

Thật đáng kinh ngạc khi người ta có thể thôi miên rắn bằng nhạc cụ, đồng thời, thật đáng sợ khi thấy rắn hổ mang chui ra khỏi hộp kín. Tuy nhiên, Snake Charmer của NextGen sẽ cho bạn thấy một khoảng thời gian tuyệt vời vì nó có một chút hài hước.

Đây là một game slot cung cấp 25 dòng thanh toán linh hoạt, RTP 95,35% và phạm vi cá cược khá thuận tiện có thể mang đến cho bạn cơ hội chơi thử trò chơi ngay cả khi bạn đang ở mức thấp.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi game slot bất cứ khi nào bạn muốn vì nó có sẵn trên tất cả các thiết bị. Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ điều đó, bạn nên biết những gì bạn nên mong đợi từ nó về mặt lối chơi.

Sẽ có một loại Wild, Scatter và tính năng lắc lắc đặc biệt sẽ đưa bạn đến những phần thưởng tuyệt vời nhất. Máy đánh bạc Snake Charmer tương thích với tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn, miễn là thiết bị được kết nối internet và có bất kỳ trình duyệt nào trên đó.

Chỉ cần tải nó trong trình duyệt bằng PC, iPhone, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn và bạn sẽ trải nghiệm cờ bạc đáng kinh ngạc. Trò chơi được phát triển bằng HTML5, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào bất kể lựa chọn thiết bị nào.

Chuyển sang phần thiết lập, bạn sẽ thấy trò chơi diễn ra trên một cánh đồng, phía trước một ngôi đền Trung Đông xinh đẹp. Bạn sẽ thấy loa màu cam bên dưới cuộn phim, ở bên trái, nơi bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh của trò chơi.

Tính năng game slot The Snake Charmer

Bên dưới loa, bạn sẽ thấy nút thông tin màu đỏ. Bấm hoặc gõ vào nó, và bảng thanh toán sẽ mở ra. Đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy con rắn Wild mang lại cho bạn 5.000 xu cho một combo năm loại.

Người đàn ông thổi nhạc cụ là Scatter, mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược để có được sự kết hợp tốt nhất. Sau đó, bạn sẽ thấy cô gái đưa cho bạn 1.500 đồng xu, con voi 750 đồng tiền và nhạc cụ pungi và chiếc hộp cung cấp cho bạn 400 đồng tiền.

Các thẻ chơi As và Ks cung cấp cho bạn 200 xu, Qs và Js 150 xu, và các thẻ 10 và 9 cung cấp cho bạn 100 xu. Ở bên phải của nút thông tin, bạn sẽ thấy nút tự động phát, nơi bạn có thể thực hiện chuyển động lên đến 500 vòng quay tự động.

Các trường cấu hình dòng và đặt cược theo sau. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đặt cược vào một đến 25 dòng trả tiền vì chúng không cố định. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng giá trị đồng xu sẽ tăng từ 0,01 đến 4 tín dụng và bạn sẽ hiểu rằng bạn sẽ chơi với một đồng xu mỗi lần quay.

Do đó, tổng số tiền đặt cược có thể tăng từ 0,01 đến tối đa 100 tín dụng khi chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút đánh bạc mà bạn cần nhấn nếu bạn muốn đánh cược chiến thắng của mình và cuối cùng bạn sẽ thấy nút quay.

Bạn có con rắn Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter. Sau đó, bạn có Scatter kích hoạt các trò chơi tiền thưởng. Bạn kích hoạt tính năng quay miễn phí khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter. Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí, trong đó một, hai hoặc ba con rắn Wild mở rộng xuất hiện trên các vòng quay.

euro 2020 2021 live streaming