Xem màn trình diễn của yêu tinh trong Yêu Tinh Cầu Vồng Ryan

(JBO Vietnam) Game slot Yêu Tinh Cầu Vồng Ryan đưa bạn đến một sân khấu  trình diễn của một chú yêu tinh may mắn. Bạn chỉ cần ngồi thưởng thức phần trình diễn đã là cách giúp đỡ chú yêu tinh đó.

Giới thiệu game slot Yêu Tinh Cầu Vồng Ryan

Không phải tất cả các chủ đề về yêu tinh sẽ trở nên là lỗi thời và tất nhiên không phải tất cả trong số chúng sẽ có ý định ăn cắp đồ đạc của bạn. Chẳng hạn, game slot Yêu Tinh Cầu Vòng Ryan này không hề thích cướp gì của bạn cả. Hơn nữa, anh ấy sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm thêm kho báu chỉ với một điều. Điều duy nhất anh ấy muốn bạn làm là giúp anh ấy thực hiện buổi hòa nhạc của mình. Đối với game slot Yêu Tinh Cầu Vòng Ryan của công ty phát triển game slot Yggdrasil Gaming, người chơi có nhiệm vụ chính là giúp Ryan và lắng nghe màn solo mạnh mẽ của anh ấy khi anh ấy đang ở trên sân khấu trong nhiều ánh đèn ánh sáng. Với mỗi giai điệu mới anh ấy thực hiện, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều vòng quay và tính năng phần thưởng khác.

Biểu tượng game slot Yêu Tinh Cầu Vồng Ryan

Game slot Yêu Tinh Cầu Vòng Ryan có 5 cuộn với sáu hàng để quay và 4096 hàng thanh toán để tạo ra các combo từ đó.  Đối với tùy chọn tự động phát, đây là một bộ cổ điển từ 10 đến 1000 vòng quay có thể phát và các cuộn sẽ tự động quay cho bạn. Cùng với đó, có một cơ hội để yêu cầu quay miễn phí, nhận các biểu tượng Wild và giành được giải độc đắc, nếu bạn đủ may mắn để nhận được nó ít nhất một vòng quay. Tất cả các tính năng này được kết hợp với một bầu không khí thực sự của buổi hòa nhạc quyền lực, với sân khấu sáng bóng và giai điệu liên quan. Bản thân Ryan vẫn ở trước mặt bạn và chơi trên chiếc đàn điện tử của mình, biểu diễn như một ngôi sao nhạc rock trong toàn bộ buổi biểu diễn.

Ngay từ đầu, có một cơ hội để có thể thu hoạch được các biểu tượng Wild giúp bạn tạo ra các combo thực sự hoang dã. Điểm thứ hai ở đây là có một cuộn năng động. Trong mỗi cuộn, có một cơ hội để làm cho nó phát sáng. Càng nhiều cuộn phát sáng, điểm số số nhân bạn nhận được càng lớn, càng nhiều cầu vồng xuất hiện trên sân khấu thì tiền mặt chiến thắng chung sẽ càng lớn. Nếu tất cả các guồng quay đang tỏa sáng hoàn toàn thì bạn có một cơ hội để giành được giải độc đắc lên đến 250 lần tiền cược của bạn. Và tính năng thứ ba là một cơ hội để giành được các vòng quay miễn phí cho trò chơi thậm chí còn căng thẳng và trôi chảy hơn khi mà bạn không cần đặt cược và đầu tư thêm tiền.