Xem bói bài Tarot trong game slot Madame Destiny Megaways

(JBO Vietnam) Madame Destiny Megaways có 6 cuộn với những ngọn đèn đung đưa nhẹ nhàng trong gió, kèm theo nhạc nền ấn tượng. Theo hệ thống Megaways, từ 2 đến 6 biểu tượng có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào vào bất kỳ lúc nào. Các biểu tượng trong chiến thắng sẽ kích hoạt cơ chế xếp tầng, có thể tạo thêm chiến thắng từ một trò chơi trả phí duy nhất.

Giới thiệu game slot Madame Destiny Megaways

live streaming online

Các biểu tượng thẻ xuất hiện trên lưới mở rộng cùng với các đồ vật theo chủ đề như nến, bài Tarot, con cú và một con mèo đen. Bạn có thể chơi trò chơi Madame Destiny trên điện thoại di động PC, iOS, Android hoặc Windows tại các sòng bạc di động hàng đầu, giành được số tiền cược lên đến 5.000 lần từ số lần quay miễn phí.

Phạm vi đặt cược rộng từ 0,20 đến 100,00 làm cho trò chơi này phù hợp với hầu hết các ngân sách. Bạn có thể thay đổi tiền cược thông qua các tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút Quay, trong khi bên dưới nút này, tùy chọn Tự động phát sẽ đặt các cuộn tự quay.

Bạn cần phải kết hợp đủ các biểu tượng cùng loại trên các cuộn từ bên trái để giành chiến thắng. Càng nhiều biểu tượng trên một cuộn, cơ hội thành công càng lớn và một bộ đếm ở đầu trò chơi cho bạn biết có bao nhiêu Megaway đang hoạt động cho vòng quay hiện tại.

Có thể thấy 200.704 cách chiến thắng và như vậy là đủ để thu thập nhiều giải thưởng tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Kiểm tra bảng trả thưởng bằng cách nhấp vào nút ‘I’ để xem bạn có thể giành được bao nhiêu tiền từ mỗi biểu tượng.

Con cú trả nhiều tiền nhất, trả lại 20 lần tiền cược của bạn khi nó hạ cánh trên tất cả 6 cuộn.

Tính năng game slot Madame Destiny Megaways

Hệ thống Cascading, hoặc Lumble Reels loại bỏ các biểu tượng chiến thắng cho phép các biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống và tính năng này tiếp tục miễn là các cú lộn tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Madame Destiny là biểu tượng Wild, vì vậy cô ấy có thể giúp hoàn thành chiến thắng bằng cách thay thế biểu tượng khác và cô ấy cũng nhân đôi giá trị của bất kỳ sự kết hợp nào mà cô ấy tham gia.

Biểu tượng quả cầu pha lê dự đoán sự xuất hiện của một vòng quay thưởng quay miễn phí. Quả bóng ở bất kỳ vị trí nào 3, 4, 5 hoặc 6 lần lượt trả cho bạn lần lượt là 5x, 10x, 20x hoặc 100x tiền cược của bạn.

Trước khi trò chơi bắt đầu, bạn quay một bánh xe tiền thưởng để tiết lộ bạn nhận được bao nhiêu vòng quay miễn phí, sau đó quay tăng hệ số chiến thắng áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào trong suốt vòng đấu.

Các tùy chọn thay đổi từ 5 đến 12 vòng quay, và số nhân 2x và 25x. Nếu 3 hoặc nhiều biểu tượng quả cầu pha lê hạ cánh trong một trò chơi miễn phí, bạn sẽ nhận được một vòng quay khác của bánh xe tiền thưởng vào cuối vòng hiện tại và không có giới hạn về tần suất bạn có thể kích hoạt lại tính năng này.

Madame Destiny Megaways được đánh giá ở mức 5/5 vì độ biến động cao, vì vậy bạn có thể thấy khoảng cách tương đối dài giữa các trận thắng, bù đắp bằng giá trị giải thưởng trung bình cao. Trong dài hạn, tỷ lệ hoàn vốn là 96,56%.

euro 2020 2021 live streaming