Xây nhà cùng 3 chú heo trong game slot Big Bad Wolf Christmas Special

(JBO Vietnam) Phong cách hoạt hình rất phù hợp với chủ đề cổ tích của game slot Big Bad Wolf Christmas Special. Đây là một mô phỏng lại của một trò chơi phổ biến từ Quickspin.

Giới thiệu game slot Big Bad Wolf Christmas Special

Con sói đội mũ ông già Noel và những con lợn đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ, cầm trên tay những người chiếc bánh gừng và kẹo sọc, với một con lợn đồ chơi.

Các biểu tượng thẻ chơi nằm trong các khối có hiệu ứng gỗ và tất cả các biểu tượng sẽ rơi ra sau mỗi lần quay để lộ ra một con lợn phía sau chúng.

Đây là một trò chơi đẹp mắt với nhạc nền vui tươi có nhiều sức hấp dẫn trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Các tính năng cũng hấp dẫn không kém, với các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi lưới để cho phép các biểu tượng mới thả xuống, có khả năng dẫn đến chiến thắng tiếp theo.

Biểu tượng con lợn biến thành biểu tượng Wild sau mỗi lần thắng thứ hai liên tiếp, giúp việc nhận giải thưởng dần dần trở nên dễ dàng hơn.

Trong một vòng quay miễn phí, bạn thu thập các biểu tượng mặt trăng để đánh sập các ngôi nhà, thu thập thêm vòng quay và số nhân trên đường đi.

Các điều khiển rất dễ hiểu, chỉ với một cú nhấp chuột vào nút Tổng số cược sẽ tiết lộ tất cả các tùy chọn đặt cược chỉ từ 0,25 đến 125 tín dụng mỗi lần quay.

Một tab hiển thị các mũi tên tròn sẽ kích hoạt chức năng quay tự động và nút mũi tên đôi kích hoạt các vòng quay tăng áp. Biểu tượng 3 dòng nhỏ trên các nút điều khiển sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán, nơi bạn thấy số tiền mỗi biểu tượng được trả khi bạn kết hợp ít nhất 3 hoặc một loại trên bất kỳ dòng nào trong số 25 dòng từ trái sang phải.

Con lợn giá trị nhất có giá trị gấp 1 lần, 6 lần và 12 lần tiền cược của bạn khi nó tiếp đất trên 3, 4 hoặc tất cả 5 cuộn trên một hàng.

Tính năng game slot Big Bad Wolf Christmas Special

Tính năng Swooping Reels cho thấy các biểu tượng chiến thắng bị xóa và các biểu tượng mới thả xuống để lấp đầy khoảng trống. Nếu bạn giành được thêm chiến thắng từ tính năng này, con lợn có giá trị thấp nhất sẽ trở thành một Wild bổ sung cho bất kỳ lần Swoops nào tiếp theo trong chuỗi.

Nếu bạn thấy thêm hai lần Swoops nữa, con lợn trả tiền giữa sẽ chuyển sang trạng thái Wild, tiếp theo là con lợn có giá trị cao nhất sau hai lần thắng tiếp theo.

Bất kỳ vòng quay nào bị thua sẽ biến những con lợn trở lại biểu tượng tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild thông thường để giúp hoàn thành các kết hợp.

Bản thân con sói là một biểu tượng Scatter và nó tung ra 10 vòng quay miễn phí khi hạ cánh ở ít nhất ba nơi. Bạn có thể kích hoạt lại các trò chơi thưởng với ba con sói khác trong bất kỳ vòng quay nào.

Trong vòng này, bạn thu thập các biểu tượng trăng tròn, và khi bạn có ba mặt trăng, con sói sẽ đánh sập ngôi nhà heo đất bằng gỗ để thêm hai lần quay vào tổng số của bạn.

Nếu bạn thu thập được sáu mặt trăng trước khi kết thúc trò chơi miễn phí, anh ta sẽ phá hủy ngôi nhà gạch – bất kỳ chiến thắng nào nữa trong trò chơi miễn phí sẽ tăng gấp đôi giá trị.

Big Bad Wolf Christmas Special có độ biến động từ trung bình đến cao với lợi nhuận trung bình đặc biệt cao là 97,34%.