(Jbo vn) Đội tuyển Ba Lan đã cắt đứt quan hệ với fanatyk⁠ trước khi bắt đầu mùa giải mới, việc thay thế anh ấy sẽ được công bố vào “đầu tuần tới”.

Mới đây, Dominik “⁠fanatyk⁠” Barkiet đã bị đội tuyển chủ quản của mình là Wisla Krakow cắt đứt quan hệ khi không gia hạn hợp đồng.

Tuyển thủ này là một nhân vật ít được biết đến trên trường quốc tế vì anh dường như chưa từng tham gia một giải đấu lớn nào. Trước đó, anh đã gia nhập Wisla Krakow cùng với Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz và Grzegorz “⁠jedqr⁠” Jędras vào tháng 4. Thời điểm tổ chức này công bố việc cải tổ đội hình. Wisla Krakow tạo ra một đội hình mới dưới sự giám sát của huấn luyện viên giàu kinh nghiệm là Mariusz “⁠Loord⁠” Cybulski .

 

Trong khi hai sự bổ sung khác đã phát triển để giúp đội có màn trình diễn tốt nhất trong ba tháng qua, thì fanatyk là người chỉ chơi duy nhất một trận đầu tiên có sự góp mặt sau khi gia nhập Wisla Krakow. Và sau đó dường như người ta không thấy anh xuất phát trong đội hình của Wisla Krakow một lần nữa.

Wisla Krakow đax không thể vượt lên vị trí thứ 68 trên bảng xếp hạng thế giới và bị loại sớm trong các sự kiện như Home Sweet Home Cup 8, Nine to Five 1 và Loot.bet Season 7. Vậy nên đội hình của Wisla Krakow bị thay đổi là không có gì ngạc nhiên. Ở trong nước, họ cũng không gây được ấn tượng, chỉ đứng thứ 5-6 tại Giải vô địch Ba Lan sau PACT, Illuminar và AVEZ .

Đội trưởng của đội, Grzegorz “⁠SZPERO⁠” Dziamałek nói rằng những chỉ trích của người hâm mộ “chắc chắn không phải là một điều dễ dàng đối với fanatyk “. Và mặc dù tuyển thủ trẻ đã làm việc chăm chỉ và tiến bộ, nhưng fanatyk “không hoàn toàn phù hợp với vai trò được giao phó cho anh ấy ”. Điều này bắt buộc đội phải dẫn đến sự thay đổi. Tuy nhiên, SZPERO nói thêm rằng chiến thuật của họ sẽ “cải thiện đáng kể” với đội hình mới, mặc dù line-up này chưa được công bố.

Người thay thế fanatyk sẽ được tiết lộ vào đầu tuần tới, Wisla Krakow đã chia sẽ điều này với tờ Weszlo Esport của Ba Lan. Tuy nhiên tờ báo này cũng đưa tin rằng Patryk “⁠ponczek⁠” Wites có khả năng là người sẽ thay thế vị trí của fanatyk.

Wisla Krakow hiện giảm xuống còn bốn người chơi là:

Ba Lan Grzegorz “⁠SZPERO⁠” Dziamałek

Ba Lan Wiktor “⁠mynio⁠” Kruk

Ba Lan Grzegorz “⁠jedqr⁠” Jędras

Ba Lan Olek “⁠hades⁠” Miskiewicz

Ba Lan Mariusz “⁠Loord⁠” Cybulski (huấn luyện viên)

Jbovn