Gặp gỡ 5 hiệp sĩ Viking trong game slot Warrior Graveyard

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích những trò chơi đáng sợ, thì game slot Warrior Graveyard chắc chắn sẽ làm hài lòng. Rìu, khiên và kiếm cùng 5 hiệp sĩ Viking đã chết, tất cả đều được thể hiện bằng đồ họa chi tiết đẫm máu đem lại một không khí ma quái cho trò chơi.

Giới thiệu game slot Warrior Graveyard

Hãy chú ý đến các bia mộ, vì những sự kết hợp hoàn chỉnh này đồng thời nhân lên các chiến thắng. Các chiến binh có thể kết hợp với bia mộ và di chuyển xung quanh guồng để tạo ra chiến thắng và trong các tính năng trò chơi miễn phí.

Tất cả các tính năng, tùy chọn và phần thưởng tiềm năng đều giống nhau trên các nền tảng máy tính để bàn hoặc khi bạn chơi trên thiết bị di động chạy iOS, Android hoặc Windows tại sòng bạc di động yêu thích của bạn.

Để thu hút số lượng người chơi lớn nhất có thể, Nolimit City đã đảm bảo rằng Warrior Graveyard vừa dễ chơi vừa có phạm vi đặt cược phù hợp với hầu hết các ngân sách.

Đặt cược tối thiểu cho mỗi dòng chỉ là 0,01, cho tổng số tiền cược là 0,25 và bạn có thể tăng số tiền này lên 4,00 trên mỗi dòng và chơi với 100,00 mỗi lần quay tại bất kỳ trang web nào có trò chơi này trong thư viện của họ.

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘$’ để hiển thị tất cả các tùy chọn đặt cược. Có tùy chọn Tự động phát và biểu tượng tia chớp bắt đầu chế độ quay nhanh.

Nhấp vào ba dấu chấm ở bên cạnh trò chơi và bạn mở bảng trả thưởng liệt kê giá trị của tất cả các biểu tượng ở mức đặt cược hiện tại của bạn. Nó cũng có chi tiết về các tính năng tiền thưởng khác nhau, chẳng hạn như di chuyển các biểu tượng Wild và chuyển động.

Vũ khí và áo giáp trả phần thưởng nhỏ hơn khi vượt qua các đường từ bên trái. Các chiến binh là tất cả các biểu tượng xếp chồng lên nhau có thể lấp đầy cả 3 hàng trên một cuộn nếu chúng hạ cánh đúng nơi.

Bạn giành được gấp 6 lần tiền cược của mình khi chiến binh có giá trị cao nhất ở trên tất cả 6 điểm của một đường thẳng, giống với biểu tượng đầu lâu.

Tính năng game slot Warrior Graveyard

Cùng với biểu tượng Wild thông thường hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các kết hợp, bạn cũng sẽ thấy một số Wild đại diện bởi hình ảnh bia mộ xếp chồng lên nhau.

Nếu bia mộ chỉ lấp đầy 1 hoặc 2 hàng trên trục quay, bia mộ sẽ di chuyển lên hoặc xuống để lấp đầy cả 3 hàng. Hệ thống xNudge này tăng hệ số chiến thắng lên 1 lần cho mỗi lần di chuyển.

Nhiều biểu tượng Wild thậm chí còn kết hợp số nhân của chúng. Khi 3, 4 hoặc 5 Wild thuộc cùng một loại chiến binh sẽ khởi chạy tính năng Warrior Attack.

Họ di chuyển vào vị trí, tăng một hệ số trên đường đi, sau đó di chuyển sang bên trái để giành chiến thắng tiềm năng khác. Các Wild xếp chồng lên nhau cũng xuất hiện trong vòng này.

Biểu tượng đầu lâu Wild cũng là kích hoạt cho các vòng quay miễn phí. Bất kỳ 3, 4 hoặc 5 nào cũng khởi chạy 8, 10 hoặc 12 Vòng quay Nghĩa địa, trong đó số nhân Wild trên bia mộ tăng lên trong toàn bộ tính năng, không có giới hạn trên.

Hệ số nhân trong các trò chơi miễn phí có thể nâng số tiền thắng của bạn lên tới 9797 lần tổng số tiền đặt cược và ở mức tiền cược cao nhất, con số này lên đến 979.700,00.

Đây là một trò chơi có tính biến động cao, nơi bạn có thể giành được các giải thưởng tương đối cao, nhưng khả năng khoảng cách giữa các lần quay thắng dài hơn mức trung bình.