Vui đùa cùng những chú gấu trúc đáng yêu trong game slot Big Panda

(JBO Vietnam) Nếu bạn yêu thích gấu panda, thì bạn cũng sẽ thích Big Panda! Gấu Panda là biểu tượng tốt lành của sự may mắn và thịnh vượng. Nếu truyền thuyết Trung Quốc là sự thật, thì Big Panda có thể chỉ là trò chơi mang đến cho bạn những cơn mưa may mắn.

Giới thiệu game slot Big Panda

Làm thế nào để giành được 500.000 xu chỉ trong một lần quay? Đó là cơ hội đang chờ bạn khi bạn chọn chơi game slot 5×4 này với 50 dòng. Nó bao gồm các tính năng như siêu biểu tượng, vòng quay tiền thưởng và trò chơi mạo hiểm. Nó có sẵn trên tất cả các thiết bị di động.

Chú gấu đen và trắng này đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và Big Panda vẫn là một trò chơi phổ biến tại các trang sòng bạc trực tuyến. Big Panda bao gồm một lưới 20 cửa sổ với hình nền phương Đông.

Bạn có thể tìm thấy bảng thanh toán ở đầu màn hình. Big Panda đi kèm với các dòng thanh toán có thể điều chỉnh, để lại nhiều chỗ để bạn có thể đặt cược thoải mái.

Nhấp vào tab “Dòng” để chọn từ 10 đến 50 dòng thanh toán. Tab ‘Đặt cược’ cho phép bạn điều chỉnh đặt cược của mình. Cược từ 10 xu lên đến 1000 xu. Bạn có thể giành được 500.000 xu trong một lần quay khi chơi bằng tiền thật.

Tính năng tiền thưởng độc đáo sẽ kích hoạt bất cứ khi nào bạn đạt được 5 biểu tượng tiền thưởng trở lên. Điều này mở ra một vòng thưởng độc đáo với tiềm năng nhận được phần thưởng vững chắc.

Amatic có phiên bản dành cho thiết bị di động để bạn có thể truy cập cuộn ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Game slot di động bao gồm các tính năng tương tự như trò chơi trên máy tính để bàn và hoạt động trên các thiết bị Android và iOS.

Tính năng game slot Big Panda

Tiền thắng bắt đầu với 200 xu khi bất kỳ thẻ chơi nào tiếp đất vào guồng. Có tới 8000 xu để lấy bất cứ khi nào 5 biểu tượng đèn lồng màu hồng hoặc đèn lồng màu xanh trở lên xuất hiện và 12.000 đồng xu khổng lồ được thưởng khi 5 đèn lồng trở lên xuất hiện trên cuộn.

Biểu tượng bạn muốn tìm là Gấu trúc, vì biểu tượng gấu trúc là biểu tượng được trả tiền cao nhất. Nếu 5 chú gấu trúc lớn nhảy lên cuộn, bạn sẽ được thưởng 500.000 xu.

Bạn có thể giữ tiền thắng cược của mình hoặc chấp nhận rủi ro bằng cách chọn tùy chọn ‘Gamble’ nằm bên dưới lưới. Tính năng đánh bạc sẽ đưa ra một lá bài đang chơi nằm úp xuống. Bạn có thể nhân số tiền thắng cược của mình lên gấp 2 lần hoặc 4 lần bằng cách đoán đúng màu sắc hoặc bộ đồ của quân bài.

Big Panda kích hoạt một vòng tiền thưởng độc đáo và thú vị bất cứ khi nào có 5 biểu tượng tiền thưởng trở lên hạ cánh dọc theo guồng quay. Trước khi phiên thưởng vòng quay miễn phí của bạn bắt đầu, một biểu tượng siêu cấp sẽ được tiết lộ.

Siêu biểu tượng này hoạt động giống như một biểu tượng Wild đang mở rộng với tiềm năng trải dài trên toàn bộ lưới. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng lớn!

Big Panda cung cấp lối chơi có độ biến động trung bình và RTP là 96%. Hãy thử vận ​​may của bạn và bạn có thể giành được tới 500.000 xu