Trải qua một chặng đường rất dài thì CKTG 2020 đang chuẩn bị bước vào những ngày kết thúc. Và mở màn cho màn bán kết là cuộc đọ sức đầy duyên nợ cho 2 khu vực LCK và LEC. DAMWON Gaming đang là đội tuyển có màn trình diễn ấn tượng trên mọi phương diện của giải đấu này. Đây sẽ là điểm tựa lớn  nhất cho người hâm mộ sứ Hàn cho màn báo thù đầy ngọt ngào của người Hàn với  năm ngoái. Ngoài ra với lối chơi chủ đạo hướng về nửa trên bản đồ vẫn tiếp tục được phát huy ở đội tuyển này và sau đây là  những diễn biến hấp dẫn của giải đấu này.

Diễn biến ván 2

KHông có nhiều thay đổi cho cách cấm chọn của 2 đội khi DAMWON vẫn loại đi những vị tướng đường đơn và thuận tay của đối phương. Ngược lại G2 cũng đáp trả các lượt cấm với những con bài tủ của đối phương. Sau cùng, DAMWON quyết định sử dụng một đội hình giàu sát thương. Đây là một kèo đấu giàu kĩ năng của 2 đội đòi hỏi cả 2 đội tuyển phải cố gắng không mắc sai lầm. Mọi sai lầm đều phải trả một cái giá rất đắt.

Giai đoạn đầu trận, cả 2 đội liên tục trao đổi chiêu thức trên toàn bản đồ nhưng G2 có phần nhỉnh hơn về mạng hạ gục khi người chơi rừng liên tục có những tình huống duy chuyển hỗ trợ cần thiết.Ngay sau đó, các thành viên của G2 đẩy nhanh tốc độ tấn công trên khắp bản đồ và sớm sở hữu bùa lợi rồng nguyên tố. Dẫu vậy nhưng DAMWON vẫn biết cách để có thể duy trì để trận đấu không ra ngoài tầm tay nhờ kiểm soát tốt các công trình. Thậm chí đến phút 19, mọi thứ đã trở về thế cân bằng sau pha giao tranh thắng lợi ở đường dưới. Nuguri đã chịu rất nhiều thua thiệt ở giai đoạn đi đường nhưng tuyển thủ này gây ra một áp lực đẩy lẻ vô cùng lớn lên đối phương.

Tuy nhiên G2 luôn biết cách làm cho người hâm mộ thế giới phải bất ngờ khi thêm một lần nữa họ giành lấy quyền kiểm soát ván đấu khi bắt lẻ được tuyển thủ Canyon và một chuỗi thắng lợi ở các tình huống giao tranh nhỏ lẻ ở phút 26. Đến phút này, dường như DAMWON đã đánh mất phương hướng khi các thành viên lần lượt lên bảng đếm số. G2 có được cả bùa lợi Baron và Linh hồn rồng lửa để biến căn cứ của đối phương thành sân bay trước khi cân bằng tỉ số 1-1.