[VALORNT] Tuyển thủ Asuna trở thành top từ khóa trên Twitter

(JBO Vietnam) Tuyển thủ của 100T – Asuna thống trị trong Valorant Champions Tour

Peter “Asuna” Mazuryk của 100 Thieves đã tỏa sáng trong giải đấu VCT.

Ngay cả sau khi để thua FaZe Clan trong trận chung kết VCT Challengers 3, cái tên Asuna vẫn lọt vào top trending toàn thế giới sau màn trình diễn của anh ấy trước Luminosity Gaming. Màn trình diễn của anh đã mang về chiến thắng 2-0 cần thiết cho đội 100 Thieves để tiếp tục thi đấu trận chung kết với FaZe Clan. Có rất nhiều thứ trong trận đấu khiến người hâm mộ phấn khích, nhưng tuyệt vời nhất là khi Asuna bị rơi vào tình huống một chọi ba.

Asuna gây sốc cho người hâm mộ với pha xử lý 1v3 bá đạo

Ethan “Ethan” Arnold, Spencer “Hiko” Martin, Nicholas “nitr0” Cannella, và Joshua “steel” Nissan đều bị hạ gục rất nhanh chóng, để Asuna một mình chống lại ba kẻ thù của Luminosity Gaming. Spike đã được đặt và 100 Thieves là người bảo vệ. Ngay sau khi đồng đội của mình bị hạ gục, Asuna đã có điểm hạ gục đầu tiên khi đối đầu với Kaleb “moose” Jayne, sau đó là một pha Headshoot vào vị trí Diondre “YaBoiDre” Bond. Cuối cùng, anh ấy đã đánh bại hoàn toàn Brady “thief” Dever bằng cách bắn Blast Pack lên trên nóc thùng bằng kỹ năng tối thượng của Raze, Showstopper.

live streaming online

Màn trình diễn tuyệt vời đã xuất hiện cùng với những pha xử lý đẹp mắt khác của Asuna vào cuối tuần qua. Anh ấy đã có cho mình một pha ACE trong trận đấu với Luminosity Gaming và cũng đã đánh bại NRG Esports một ngày trước đó. Mặc dù thể thao điện tử Valorant có rất nhiều cựu ngôi sao từ nhiều danh hiệu khác nhau, tuyển thủ 17 tuổi Asuna vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những người giỏi nhất thế giới mặc dù chỉ có một chút kinh nghiệm trong Counter-Strike.

Asuna trở thành top trending trên Twitter

Sau màn thể hiện đáng kinh ngạc của Asuna cùng với nhiều trận đấu đặc biệt khác trước Luminosity Gaming và NRG Esports, tên của anh ấy bắt đầu thịnh hành trên Twitter. “Người xem khen ngợi màn trình diễn của Asuna trong 100 Thieves tại series Valorant Challenger” đã thành top trending trên Twitter. Mọi người từng đã chắc chắn rằng trong trận đấu với FaZe Clan rằng 100 Thieves sẽ là người chiến thắng, nhưng cuối cùng họ lại để thua với tỷ số 3-0 trong trận chung kết.

Mặc dù 100 Thieves đã thua FaZe Clan, nhưng họ vẫn là một đội đáng sợ khi tham dự giải Masters. Với việc Asuna và Hiko có thể thoải mái di chuyển, thì mọi đội đối đầu với 100 Thieves đều phải rất dè chừng. Trong giải đấu VCT Masters sắp tới, họ sẽ cạnh tranh để giành được số điểm mà sau đó sẽ đủ điều kiện tham dự sự kiện vô địch thế giới đầu tiên của Valorant.

euro 2020 2021 live streaming