[VALORANT] Zeek gia nhập G2 từ Forttine

(JBO VietNam) G2 hoàn thành danh sách Valorant với cựu tuyển thủ Fortnite Zeek

G2 Esports cuối cùng đã hoàn thành danh sách Valorant của mình với sự bổ sung của cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Fortnite Aleksander “zeek” Zygmunt.

Không giống với các tuyển thủ chuyển từ CS GO khác. Zeek là game thủ chuyển qua từ Fortine

Tổ chức đã công bố việc ký hợp đồng với người chơi thứ năm trước Champions Tour. Đây là sự kiện lớn nhất của Valorant trong năm 2021. Không giống như các cựu binh Counter-Strike: Global Offensive đã nghỉ hưu khác trong đội hình Valorant của G2. Zeek là tuyển thủ chuyển qua từ game Fortine.

Tuyển thủ 19 tuổi này có tài khoản phong phú ở Fornite, châu Âu. Nơi anh đại diện cho AGO Esports. Anh nhanh chóng bắt kịp game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot khi bước vào giai đoạn cạnh tranh. Cũng như khi trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm và close beta.

Tuyển thủ người Ba Lan bắt đầu gây chú ý khi noplenki lọt vào First Strike sau khi đánh bại một số đội tuyển lớn ở vòng loại. Tuy nhiên, đội hình đã đánh mất lợi thế trong trận tứ kết trước FunPlus Phoeni. Một đội hạng cao trong bối cảnh cạnh tranh Valorant. Với một số mẫu thuẫn đáng thất vọng tại First Strike dẫn đến việc noplenki phải tan rã cũng như nguyên nhân khiến zeek trở thành tuyển thủ tự do

Trong khi các đội hàng đầu của Valorant đều có những cựu binh CSGO. Những người chơi Fortnite cũng đang có những bước chuyển mình . Việc chuyển từ battle royale sang FPS của zeek sẽ cho phép anh ấy cạnh tranh trong một hệ sinh thái thể thao điện tử năng động hơn.

G2 thêm người chơi thứ năm thay cho Davidp

G2 tìm thấy zeek để thay thế tuyển thủ ngôi sao trước đó là David “Davidp” Prins. Người đã bị loại khỏi đội hình chính sau màn trình diễn mờ nhạt trong Valorant: First Strike. Đội tuyển này đã bước vào bối cảnh thể thao điện tử Valorant vừa chớm nở khi rất nhiều tổ chức khác đang thử nghiệm các danh sách. G2 nổi lên như một cường quốc tuyệt đối, về nhất ở mọi giải đấu mà họ tham gia. Sau chiến thắng tại Allied Esports Odyssey, BLAST invitational và Vitality European Open. Đội đã giành cho mình danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, Team Heretics đã kết thúc chuỗi trận đó bằng cách hạ gục G2 trong trận Chung kết Châu Âu của First Strike.

Trận thua đầu tiên khiến đội chia tay Davidp. Vì thực sự đội đang tìm kiếm một người có thể mang lại quyền lãnh đạo cho cả đội hình. Bắt đầu từ năm 2021, tổ chức đặt mục tiêu cho những thay đổi phức tạp để đưa bộ phận này trở lại vị trí hàng đầu.

G2 sẽ cho Davidp ngồi dự bị sau trận thua First Strike trước Heretics

Ngoài zeek, ​​G2 cũng đã bổ nhiệm một huấn luyện viên mới ở Neil “nEiLZiNHo” Finlay thay cho Michael ” Mikes ” Hockom, người đã hết hạn thử việc vào năm ngoái. Đội chuẩn bị bước vào Valorant Champions Tour với hai sự bổ sung mới này. Mặc dù kinh nghiệm trong FPS hạn chế, zeek có thể là con ngựa ô gây bất ngờ cho những người hoài nghi. Điểm nổi bật của anh ấy chứng minh rằng anh ấy có thể là con át chủ bài của G2 trong các trận đấu sắp tới . Tuy nhiên, Sova main sẽ phải làm việc với một đặc vụ khác vì Ardis “ardiis” Svarenieks của G2 thích hoạt động với người chơi kiến tạo người Nga trong đội hình hiện tại.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu G2 có thể tái tạo thành công năm 2020 với một tuyển thủ mới hay không.