[Valorant] Valorant’s Act II Battlepass được hé lộ

(JBO VietNam) Valorant’s Act II Battlepass vũ khí cận chiến mới và dòng skin được tiết lộ

Chỉ vài ngày nữa thôi, người chơi sẽ có thể chạm tay vào những bộ skin mới của Valorant.

Battle Pass mùa 2 cũng sẽ mang một chủ đề nhất quán như trước đó

Các dòng skin của Valorant từ khi ra mắt đến nay luôn toát lên một chủ đề gắn kết nó với nhau, và ở Act 2 điều này cũng sẽ không thay đổi . Riot đã tăng gấp đôi ý tưởng cho mùa 2: Trận chiến II của Valorant. Valorant battlepass tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 3 với rất nhiều vật phẩm mới để người chơi thu thập. Ngay cả khi họ không bỏ tiền ra để có được thẻ nâng cấp của Riot. Các vật phẩm phổ biến nhất này chắc chắn là các tùy chọn trả phí của battlepass, với bộ trang phục Valorant của Prism 3 thu hút sự chú ý với lựa chọn các biến thể cận chiến. Hành động tiếp theo của Valorant sẽ xuất hiện với bộ biến thể đầu tiên của trò chơi cho một vũ khí cận chiến từ trước đến nay.

Axe của Prism 3 không thú vị như mẫu Prime của năm ngoái, nhưng bốn tùy chọn màu sắc của nó có nghĩa là có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Riot nói rằng họ đang khám phá ý tưởng thêm nhiều màu sắc cho vũ khí cận chiến của Valorant vào năm ngoái và có vẻ như họ đã thành công. Có màu cam, xanh lá cây, tím và hồng, vũ khí Prism’s Axe sẽ cực kỳ phổ biến, theo nhà sản xuất Preeti Khanolkar của Valorant.

Battle mùa này chắc chắn là một BP giá trị nhất từ trước đến nay cho cả người chơi free và mua vé cao cấp

“Với Prism III, chúng tôi muốn mang đến cho những người chơi không thường mua skin có cơ hội chạm tay vào độ sắc nét rõ ràng của bộ Prism. Thêm các biến thể màu sắc vào Prism cũng là một cách thú vị để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn màu sắc hơn.” đặt cược rằng vũ khí này sẽ phổ biến, đặc biệt là cận chiến Axe, “Khanolkar nói.

Valorant’s Act II Battlepass có thêm hai bộ skin ngoài Prisma 3. Bộ đầu tiên là phiên bản tiếp theo của dòng POLYfox của mùa 1, lần này có chú ếch yêu thích của Split trên Marshall, Sheriff, Spectre và Ares. Và người chơi có thể trang bị phần này ngay bây giờ với Cavalier, một dòng chuyên nghiệp và kiểu dáng đẹp có sẵn trên Bucky, Ghost, Operator, Stringer và Vandal.

Phần còn lại của Battlepass của Act 2 cũng có những vật phẩm tuyệt vời. Có những thẻ cầu thủ, bình xịt và súng săn có giá trị trong cả mùa giải khác đang chờ những người chơi tận tâm nhất của Valorant.

Cuối cùng, Battlepass của Act II rất phù hợp cho những người chơi không quan tâm đến việc trả tiền cho các loại mỹ phẩm đôi khi đắt tiền của trò chơi. Dòng skin Prism 3 đang trên đà phát triển tự do của BP, cung cấp súng lục Cổ điển của bộ và các biến thể của nó cho những người chơi tiết kiệm. Như thường lệ, bản nhạc miễn phí cũng trao một thẻ người chơi mới trong thẻ “VERSUS // Bind + Icebox” và một người bạn súng đáng yêu mới, “Good Boy, Bruno.” Ai lại không muốn có một chú chó corgi tươi cười bị treo trên Vandal của họ?

Ngày phát hành Battlepass Tập 2 Màn 2 của Valorant là khi nào?

Riot đã thông báo rằng Act 2 Battlepass sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 3. Thời gian Riot tung ra Act 2 có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng các bản vá của Valorant thường xuất hiện vào sáng sớm ở bờ biển phía Tây Hoa Kỳ. 6 giờ sáng là một dự đoán tốt, có nghĩa là bờ biển phía đông của Hoa Kỳ sẽ nhìn thấy nó vào khoảng 9 giờ sáng trong khi châu Âu sẽ nhìn thấy nó vào chiều ngày 3 tháng 3.