[Valorant] Valorant Mobile được cho là sắp được ra mắt

(JBO VietNam) Valorant Mobile được cho là sắp được ra mắt tại E3?

Mùa hè này có thể là một trong những mùa hè lớn nhất chưa từng có đối với các game bắn súng trên thiết bị di động. Và những người hâm mộ Valorant có thể rất vui mừng với những thông tin được tiết lộ gần đây.

Trong những tháng gần đây, đã có nhiều tin đồn rằng một số tựa game AAA được thiết lập để nhận cổng di động. Apex Legends Mobile đã ở giai đoạn thử nghiệm khu vực. PUBG: New State được thiết lập để kế thừa PUBG Mobile, cũng đã sẵn sàng cho bản phát hành năm 2021. Trên hết, một cổng di động Valorant cũng có thể sẵn sàng phát hành vào cuối năm nay.

Nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy đã xác định thông tin này

Theo công cụ khai thác dữ liệu trò chơi di động PlayerIGN, Valorant Mobile có khả năng được tiết lộ vào mùa hè này. Anh ấy nói rằng trò chơi đang trong quá trình phát triển và tiết lộ sẽ sớm nhất là vào tháng 6, có thể là một phần của E3 2021. IGN Ấn Độ gần đây đã theo dõi điều này với các nguồn giấu tên trong Riot Games xác nhận rằng trò chơi tồn tại và công ty đang “cố gắng đánh giá xem nó sẽ hoạt động ở những thị trường nào. “

live streaming online

Valorant Mobile từ lâu đã là một tin đồn nóng bỏng, với một số vụ lùm xùm trong quá khứ. Các công cụ khai thác dữ liệu đã lục tung các tệp của trò chơi vào năm ngoái và phát hiện ra mã đề xuất các phiên bản dành cho hệ máy console và di động đều đang trong quá trình làm việc cho game bắn súng chiến thuật của Riot. Cũng đã có những cáo buộc về ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng cho Valorant Mobile , mặc dù không rõ liệu chúng có hợp pháp hay không.

Mặc dù Riot Games đã rất lâu sau những trò đùa vì chỉ thực sự có một trò chơi thành công trên thị trường, nhưng nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã mở rộng nhanh chóng trong hai năm qua. Cùng với Valorant và TCG Legends of Runeterra, công ty đã tung ra phiên bản di động của Teamfight Tactics và phần phụ của League of Legends trong Tốc Chiến. Việc xoay quanh phiên bản di động của Valorant sẽ không phải là một bất ngờ đặc biệt lớn, đặc biệt là với cách trò chơi được thiết kế đặc biệt để chạy trên phần cứng kém mạnh mẽ hơn.

Valorant có thể chạy tốt trên thiết bị di động không?

Valorant được xây dựng từ đầu với mục đích là nó có thể chạy hiệu quả trên phần cứng yếu hơn, một điều gì đó đã khiến người hâm mộ chế nhạo khi nói đến đồ họa của nó. Mặc dù điều đó làm cho trải nghiệm PC kém thẩm mỹ hơn có thể, nhưng nó sẽ giúp nó có thể chạy hiệu quả hơn trên các thiết bị di động.

Đương nhiên, điện thoại và máy tính bảng có phạm vi sức mạnh xử lý rất rộng, điều này sẽ khiến một số thiết bị di động chạy trơn tru trong khi những thiết bị khác phải vật lộn để khởi động trò chơi. Riot đã làm rất tốt trong việc làm cho các trò chơi của mình có thể truy cập được, vì vậy Valorant mobile có thể sẽ là một lựa chọn vững chắc cho những ai thích chơi game bắn súng trên thiết bị di động.

euro 2020 2021 live streaming